Annam đéo cần dân chủ

Annam đéo cần dân chủ
( bài biên có tham khảo ý tưởng của anh Chuankhongcanchinh và anh Lytoet lừng danh cõi mạng )
Tôi hay nói chuyện giao cấu, anh chị tưởng chính trị lịch sử tôi tầm thường, vậy tôi phải gõ 1 bài để anh chị tâm – phục.
Miến điện có dân chủ, Vietnam thì sao ??
Anh chị đang khen nức – nở Miến điện có dân chủ, tôi ưng.
Anh chị chê Vietnam đéo có dân chủ, thế là tôi chê, Annam thần thánh đéo cần dân chủ, dân chủ là cái đéo gì ơ kìa.
1 anh tướng Pháp to to là ( tôi quên tên ) đã từng nói: ” Các ngài đừng lo Annamese không có dân chủ, dân chủ là món khó nuốt, hãy lo cho dân trí các ngày có trôi đc món đó hay không”.
Quả nhiên sau này, Pháp gọi quốc vương Bảo đại (cầu cho người an giấc ngàn thu ) đang cưỡi ngựa đua xe bên Pháp, trả ngài quốc gia Annam thần thánh với các thần dân răng vàng mõm vẩu cùng nền độc lập.
Người Annam có không dưới 3 cơ hội để có dân chủ, cơ mà người Annam đéo cần.
Khi Pháp vào Annam với thỏa ước quý mùi kí với vua Nguyễn, Annam thoát đc cái bóng của Trung hoa thần thánh, và có nền quân chủ – lập hiến đầu tiên, y hệt nước Anh thần thánh với Nữ hoàng E li da bét đệ nhị ( cầu cho người thọ tỷ nam – sơn ) của tôi. Đương nhiên người Annam với 98 % là bần nông khố dây ko chịu, bật rất hăng. họ chọn hỡi ôi cộng sản.
Sau năm 1945 cho dân Annam chọn chế độ cộng hòa đại nghị, các ông nghị đi họp hăng say quá, tất nhiên Annam cũng dùng ngón út ủn ra. họ vẫn chọn cộng sản.
– Từ 1946 trở đi đã cho dân Annam chọn chế độ cộng hòa tổng thống cho cả nước và từ 1954 cho riêng vĩ tuyến 17 hắt vào nam, chính thể này tồn tại đến tận 1975, người Namky thần thánh đã hưởng nền dân chủ rất đã quá. cơ mà vẫn thích cộng sản.
Người nam sản (namky theo congsan) đêm trốn ở bưng biền cống rãnh, ngày đi đánh bom tùm lum tà la, đầu trọc, sinh viên và công nhân tràn xuống đường biểu tình nhiều quá, uy hiếp nền dânchủ non trẻ.
Người Namky cũng đéo thích dân chủ, bằng chứng là họ được cộng sản lãnh đạo từ đó đến nay.
Cho lên tôi, giáo sư Pín lừng danh New delhy phán rằng, người Annam không nuốt đc dân chủ.
Tỷ như trên bàn có 2 mâm, 1 mâm cộng sản độc tài là tiết canh, tim cật lòng luộc và diệu ngọc dương, mâm kia tư sản dân chủ là vang đỏ, bánh pizza, kem cốc, xa lát trộn và pho mát, người Annam 100% chọn mâm tiết canh. bất biết tiết canh gây sán não.
Ăn xong dùng đũa gạt mồm, giả vờ lơ láo lượn qua mâm kia ăn cắp miếng pizza về cắn cho biết vị.
Dân chủ làm đéo gì ơ kìa ? bố mày ăn cho sướng mồm
(ảnh cổ : tầu hộ vệ tên lửa kiêm săn ngầm lớp bambo VN made in Tĩnh Gia )

55 thoughts on “Annam đéo cần dân chủ

 1. Tục mà thanh , thanh mà lại tục. Ý nghĩa sâu xa chứ không hề lông như bọn vàng vẩu đang cười hô hố ! Gs tài hơn người , một mũi tên chết cả đàn chim .

 2. Miền Nam có dân chủ từ 1954-1975? Pín mất dạy biết rất rõ về cái mất dạy của dân Bắc xứ Pín chứ Pín k biết chi về miền Nam, sủa cho bọn yếu bóng vía sợ thì được. Cứt lượm lặt về xào nấu cuối cùng cũng là cứt, không thành cơm được đâu.

 3. dcm chúng nó cứ nhiều thế này + CS nó buff thêm thì đỡ thế lồn nào đc dcm lũ chó đẻ trọc đầu sư sãi mất dạy

  1. Tụi sinh viên và tụi sư sãi trọc đầu chỉ có Việt cộng mới trị được bọn chúng. Bọn lồn ấy là động lực chính đá sml nền dân chủ non trẻ nkc

 4. Cộng sản ở vn là cái thứ cộng sản nữa mùa Lệ Thuỷ cộng sản cải lương nên mới có chuyện cụ Hiền ccrđ rồi lấy khăn lau nước mắt, cộng sản thứ thiệt thì dân Đồng Tâm ăn xe tăng ngập họng như Thiên an môn. Mà đã làm kinh tế thì sao còn gọi là cộng sản?

 5. Pin thật đa đoan, nhung hay lắm, nhất là bài này. Nhưng có vài ý trong comment chưa đúng đâu, dù gì thì bài này thật tuyệt vời

 6. Dcm bọn sư sãi với chăn chiên thời lồn nào cũng thích làm chánh trị với người nủi tiếng

 7. Dân trí chưa cao thì chưa thể có dân chủ. Dân trí khác với học thức, như a thợ toán giải phiêu cm gì đấy học học hàm học vị cao nhưng dân trí ảnh ngắn như trán ảnh vậy. Ngay trên wall của Pín viết gì có nhiều người đọc còn đéo hiểu thì trông mong gì

 8. VN giờ sẽ theo kiểu dân chủ nữa mùa. Tây ko ra tây tàu chẳng ra tàu … đám ngu dân sẽ làm loạn trong sự nhu nhược của chính quyền thiếu quyết đoán… :'( buồn thay

 9. 😀 Trong cồng này nhiều NKC dữ ha, nhưng đa số toàn con cháu bọn thua trận, mà lại toàn thành phần giẻ rách nhất của VNCH cho nên đéo có cửa đi HO, vẫn cào bàn phím thể hiện cái sự ngu dốt dc di truyền lại, con đĩ mẹ tụi bay bớt bớt đi, toàn cái thứ gì đâu ko à 😀

 10. Dí lol vào dân chủ hehe. GS biên về lịch sử như lol nhưng tổng kết vẫn đúng, người VN đéo cần dân chủ, thế mới tài :)))

 11. Trình sử của mình , nếu nhận nhì ở An nam , thì ko bạn nào dám nhận nhất ! Chứ

 12. BẠNNNNNNNNNN Nguyen Quang cẩn thận k dì ngài lại ủn rồi lại mất công pho lâu nhau

 13. Nàng Mỹ Hạnh nhõng nhẽo dễ thương rẩt, mà giáo sư thì lại liệt cmn dương. Qúa là bi thương!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *