Cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước đạt hiệu quả cao nhất

Cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước đạt hiệu quả cao nhất

Collagen Shiseido dạng nước là một trong những dòng collagen được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bởi vậy, chị em đã biết cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước đạt hiệu quả cao nhất chưa? Trong bài viết hôm nay siêu thị online uy tín Chiaki.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức sử dụng Collagen Shiseido dạng nước nhằm chăm sóc sức khở và đặc biệt chăm sóc làn da trắng mịn và căn tràn nhựa sống mỗi ngày nhé.

Cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước đạt hiệu quả cao nhất
Cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước đạt hiệu quả cao nhất

Hướng dẫn cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước
Collagen Shiseido dạng nước có 2 loại: Collagen Shiseido EX và Collagen Shiseido Enriched.

1. Cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước EX
– Trong mỗi hộp Collagen Shiseido EX là 10 lọ, vì thế chị em nên sử dụng mỗi tháng 3 hộp, tương đương với 1 ngày 1 lọ. Sau khi đã tiến hành bổ sung đầy đủ chị em có thể ngưng lại trong vòng 1 tháng để đảm bảo da được hấp thu lượng collagen một cách tốt nhất.
– Chị em nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ ( tầm 30 phút và không nên uống khi bụng đói). Tại vì, collagen tổng hợp cho da thường vào buổi tối khi cơ thể đã ngừng hoạt động.
– Khi sử dụng sản phẩm Collagen Shiseido dạng nước EX bạn cần thường xuyên thể dục và có chế độ dinh dưỡng hợp lí.
– Nên sử dụng mỗi năm từ 2-4 lần. Bởi vì, nhu cầu collagen hết sức cần thiết cho cơ thể, một khi tình trạng da đã xuống cấp bạn cần bổ sung lượng collagen một cách nhanh chóng.

2. Cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước Enriched đạt hiệu quả cao
– Bạn nên dùng 1 lọ 50ml mỗi ngày, liên tục trong 1 tháng.
– Trước khi sử dụng bạn cần phải lắc đều.
– Nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 30 phút và không nên uống Collagen Shiseido dạng nước Enriched khi bụng đói.
– Khi sử dụng chị em cần kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập theo khoa học.
– Đối với chị em phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Rất có thể nhiều bạn vẫn chưa biết collagen là một dạng protein hình sợi dài nhỏ, nó giống như một chất keo dính gắn kết những mô cơ lại với nhau một cách chặt chẽ và bền vững hơn. Vì thế, mà sản phẩm Collagen Shiseido dạng nước sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ lượng collagen bị thiếu do quá trình lão hóa. Giúp chị em phụ nữ chăm sóc làn da trở nên mịn màng và trắng sáng, lưu giữ tuổi thanh xuân một cách bền lâu. Với cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước trên mà chiaki shop vừa chia sẻ, hi vọng đã đem lại cho các bạn nguồn kiến thức bổ ích trong việc làm đẹp của mình. Hãy cùng đọc và chía sẻ bí kíp hay này cho tất cả mọi người nhé.

Xem thêm tại đây: http://bosungcanxichobe.com/collagen-dang-nuoc-cua-shiseido-co-tac-dung-khong/

Có thể bạn quan tâm thông tin này::

Là sản phẩm chăm sóc và làm chậm quá trình lão hóa nổi bật của hãng Shiseido Nhật Bản, collagen shiseido dành riêng cho phụ nữ dưới 40 tuổi, giúp tái tạo làn da, giúp bạn có một làn da tươi trẻ đầy sức sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *