CHO CHÚNG NÓ ĐI CHĂN BÒ

CHO CHÚNG NÓ ĐI CHĂN BÒ !
( Mạn đàm )
Hai ngày nay, thiên hạ xôn xao bàn tán vừa tức giận, vừa buồn cười về cái văn bản của cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép, cho phép con dân nước Việt được hát bài QUỐC CA còn gọi là “Tiến quân ca” của cố nhạc sĩ Văn Cao và 300 ca khúc nhạc đỏ khác.
Bảo với cái đám bại não của cái cục đó là :
Sau cách mạng tháng 8, khi thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thì “Tiến quân ca” được chọn làm QUỐC CA.Điều này được ghi vào hiến pháp ngày 9/11/1946. Kể từ ngày tháng đó đã non gần một thế kỉ giai điệu hùng tráng, nồng nàn tha thiết của QUỐC CA vang lên trong lồng ngực từ thanh quản bao thế hệ người Việt Nam trong các lễ trọng từ trong nước đến ngoài nước. Đã được ghi vào HIẾN PHÁP thì không có đứa nào có chức to bằng ông trời cũng không có quyền ngạo mạn “cấp phép” “cho phép”.
Thế mà cái đám chuyên viện cục nghệ thuật biểu diễn kia ngồi không xơi nước, rỗi hơi hết việc làm nghĩ ra cái chuyện “xin-cho”, “cấp phép” cả QUỐC CA. Láo thật ! Láo như thế là cùng. Hay bọn này làm phản ?
Thế mới biết ! trong các cơ quan công quyền của nước ta, bọn vô học và vô đạo nhiều thật.
Cho chúng nó đi chăn bò !

10 thoughts on “CHO CHÚNG NÓ ĐI CHĂN BÒ

  1. Tự nhiên thấy thương Văn Cao Tam Thanh à ! Ông là người nghệ sĩ hoàn mĩ nhất trong những người nghệ sĩ chân chính. Sinh thời cái ác đày đọa hãm hại nhưng không khuất phục được khí khái quân tử của ông.Bây giờ ông đã rong ruổi nơi suối vàng mà bọn chúng nó vần còn “căm ghét” ông nữa sao ?

    1. Đùa cho vui chứ thật buồn khi đất nước nầy để cho những người đốt nát như thế lên lảnh đạo , cấp phép cho bài quốc ca mà bao nhiêu năm qua cha anh chúng ta đã hát một cách Trịnh trọng và đầy tự hào như thế , có lẽ mấy ổng rảnh quá ko có việc gì để làm chăng ? Thật là nực người !!!

  2. Cho chúng về nuôi lợn thầy ạ…chúng nó có quyền cao hơn cả hiến pháp vn thì chế độ cs đảo điên cả lên…

    1. Cái đám này chẳng biết nuôi lợn đâu. Làm gì có trình độ để nuôi lợn?

  3. Tên cục trưởng cục này…cho chuyển sang làm Cục trưởng cục phân…bón (!)…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *