Chuyện bạn ốc sên

Chuyện bạn ốc sên – phần 2
…Sau khi tìm quá chừng mà không thấy bạn ốc sên buổi sáng con đã bỏ vào trong bụi cây, con cứ nói mãi, con cứ hỏi: bạn đi đâu rồi, sao không tìm thấy bạn..!!?
Rồi con đi lăng quăng, gặp 2 bạn ốc sên nhỏ hơn, con chơi nhưng vẫn cứ hỏi bạn ốc sên buổi sáng hoài, con gọi là ốc sên Bố..!! Cái kiểu hỏi của con làm Mẹ..đứt ruột í chớ..!!
Bỗng may mắn đến bất ngờ, con thấy một bạn ốc sên to cỡ bạn buổi sáng, cái vỏ cũng hơi bị mẻ giống lắm, con reo lên sung sướng, tìm được bạn rồi..!!! Rồi con nói tía lia..!! Rồi sau đó con đi tìm và bắt được một đại gia đình ốc sên luôn..!! Mẹ nhớ lúc chuẩn bị đi lên nhà là Mẹ đếm được 23 bạn…!!
Trẻ con thật đáng yêu
Ps. Mẹ giữ lại những khoảnh khắc cho con, với Mẹ chắc chắn là quý rồi, nhưng chắc với con rồi cũng vậy. Chiều hôm qua, hai Mẹ con ngồi xem hình côn trùng, có bạn bọ ngựa, Mẹ nhớ có cái clip quay con bắt bạn bọ ngựa, tìm lại mở cho con xem. Mèn ui, con vui hết biết, coi say sưa luôn, nói là bạn trong clip giống hết bạn trong hình ka ka !! Mà hồi đó con còn nói bi bô, còn ngọng nghịu, yêu gì đâu á. Bây giờ thì tía lia rồi..!! Hôm qua mà ko tìm được bạn ốc sên chắc Mẹ cũng nhức đầu luôn..!!
Sắp xa con 2 tuần rồi đây, con đi tung tăng với Pa Alex 2 tuần về chắc khác hẳn quá, vì Mẹ thấy con lớn nhanh thật..!! Mỗi ngày có biết bao điều mới mẻ trong thế giới của con mà..!! Mẹ cũng dành 2 tuần để trang bị thêm cho mình “vũ khí” chiến đấu đây !!!
Yêu con..!! ❤️❤️❤️

4 thoughts on “Chuyện bạn ốc sên

  1. Cho con coi sự trưởng thành của nòng nọc thành ếch, ngài thành bướm đảm bảo bạn sẽ thích!

  2. Uyen Vilcot Dạ, Em cũng hay làm vậy cho Bé. Ý Em là Chị biết kênh nào hay hay, thường cho Bé nhà Chị xem thì chỉ Em với í

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *