[NHÀ CHỐNG LŨ: Tân Hoá

[NHÀ CHỐNG LŨ: Tân Hoá – Các hộ nghèo hân hoan nhận vật liệu làm nhà phao do NCL hỗ trợ]
Các thanh cấu tạo nhà phao khung thép theo mô hình mới được đánh mã số chi tiết để dễ dàng cho bà con lắp ráp. Vì thế, ngay lúc nhận bàn giao khung nhà, bà con đã rất dễ kiểm kê và phân loại chi tiết, bó riêng phân biệt từng loại để thuận lợi vận chuyển và tháo lắp. Đặc biệt, mỗi hộ được Dự án tặng thêm 1 cờ lê 19 để xiết bulong
Thế là sau khi được các KTS và kỹ sư cơ khí của NCL hướng dẫn, các hộ tự giúp nhau lắp ráp khung nhà rồi hoàn thiện mái, sàn, vách tường bằng vốn đối ứng của mình. Hộ nào hoàn thành đúng cam kết sẽ được NCL tặng phao, trung bình 12 phao/nhà, để hoàn thiện ngôi nhà của mình. Phao là thùng nhựa 200 lít sản xuất tại Nga có chất lượng rất cao do một công ty Vodka Cá Sấu tài trợ.
Vậy là sắp có thêm 29 căn nhà phao chống lũ nữa rồi – 29 căn nhà theo mô hình mới mà người dân gần như có thể chủ động được hoàn toàn việc lắp ráp, thi công với thiết kế thông minh mới của Dự án. Và tổng số sẽ là 90 căn nhà phao, cùng với hơn 340 căn nhà khung bê tông 2 tầng, tức là NCL đã giúp bà con xây hơn 430 căn nhà. Cuối năm nay con số dự kiến sẽ là 550 căn nhà an toàn được hoàn thiện!
Ngày mai sẽ là tin tức từ những ngôi nhà chống lũ mới ở Hương Khê (Hà Tĩnh) ❤️
#NhàChốngLũ
#NCLfoundation
#nhàantoàn
#nhàphao
#Sợlũlàchuyệnxưacũ
#550cănnhàantoàn

6 thoughts on “[NHÀ CHỐNG LŨ: Tân Hoá

    1. Hehe … các hộ mất mấy tiếng thì dựng xong? Bà con có break record của bọn e hông??

  1. Tự hào ko, có nhiều cải tiến lắm Thể Hà! Cả team phải tổ chức 1 chuyến đi thôi. Phan Lan Hương Thu Lành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *