Thuê thám tử giá bao nhiêu?

Như các bạn đã biết, thám tử là những người chuyên hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi và thu thập các thông tin theo yêu cầu của các khách hàng. Có rất nhiều loại hình điều tra khác nhau và mỗi một dịch vụ điều tra lại có giá khác nhau. Trong bài viết sau đây, công ty thám tử T&T chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp của chúng tôi và chi phí thuê thám tử giá bao nhiêu.
Các dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp của chúng tôi?
Công ty thám tử T&T chúng tôi là đơn vị thám tử tư đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và cho tới nay phạm vi các dịch vụ điều tra mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng vô cùng đa dạng, cụ thể như sau:
Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình
Dịch vụ thám tử điều tra biên số xe, số điện thoại, nick facebook
Dịch vụ thám tử hỗ trợ bảo vệ bí mật
Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát theo yêu cầu
Dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân
Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân
Dịch vụ thám tử tìm người thân, người bị lạc, người bỏ trốn
Dịch vụ thám tử thu hồi nợ xấu 
Dịch vụ thám tử điều tra thị trường hàng hóa cho doanh nghiệp
Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp
Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ doanh nghiệp
Các dịch vụ thám tử điều tra khác theo yêu cầu của từng khách hàng
Thuê thám tử giá bao nhiêu?
Dịch vụ thám tử tư đã quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên chi phí thuê thám tử bao nhiêu thì không phải ai cũng nắm bắt được. Trên thực tế, không có một mức giá cố định nào cho các dịch vụ thám tử tư điều tra được cung cấp bởi các công ty thám tư tư khác nhau. Giữa các công ty này đều có sự chênh lệch giá nhất định. Lời khuyên là bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, người quen để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, không chỉ đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà chi phí thuê dịch vụ còn tương xứng với kết quả nhận được.
Bên cạnh đó như bạn thấy trên đây có rất nhiều kiểu dịch vụ thám tử điều tra khác nhau, mỗi một loại hình thám tử điều tra lại có các gói giá riêng. Hơn nữa trên thực tế các tình huống xảy ra cũng không hề giống nhau, mỗi trường hợp lại có những yêu cầu khác nhau, vì thế mà phải có sự trao đổi cụ thể giữa khách hàng với công ty thì mới có thể đưa ra một mức giá cụ thể.
Vậy nếu quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư của Công ty thám tử T&T chúng tôi hay còn bất cứ điều gì chưa rõ, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được lời giải đáp tốt nhất!
 
Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *