Thương hiệu “Made in Italy” nổi tiếng cho nam

Thương hiệu "Made in Italy" nổi tiếng cho nam

Trên đất nước ý hiện nay có khoảng 100 thương hiệu đồng hồ nam, tuy nhiên qua quá trình phát triển lâu dài với những chuyển biến phức tạp của xã hội thì hiện nay những thương hiệu có dòng chữ “Made in Italy” còn lại là rất ít. Những thương hiệu nào còn giữ được dòng chữ này là niềm tự hào vô cùng lớn lao của đất nước xinh đẹp này.

Thương hiệu "Made in Italy" nổi tiếng cho nam
Thương hiệu “Made in Italy” nổi tiếng cho nam

Những thương hiệu đồng hồ nam “Made in Italy” nổi tiếng hiện nay

1. Thương hiệu đồng hồ Nam U- boat

– Đây là thương hiệu đồng hồ không chỉ nổi tiếng tại nước Ý mà được mọi người trên toàn thế giới biết đến. Dòng sản phẩm này có nguồn gốc tại Tuscany một vùng đất tuyệt đẹp tại nước Ý. U-boat được ra đời để tặng cho các phi công của ngành hải quân nước ý bởi những người phi công cảu đất nước họ phải làm việc trong môi trường làm việc không mấy thuận lợi ánh sáng hạn chế và thời tiết thì xấu.

– Loại đồng hồ có sức mạnh vượt thời gian và khẳng định được vị thế của mình đến tận bây giờ. Hiện nay, dòng sản phẩm này đang được các quý ông săn đón và mong muốn được sở hữu hơn bao giờ hết. Nó mang lại cho người sử dụng phong cách mạnh mẽ , cá tính và bí ẩn.

2. Thương hiệu đồng hồ Officina del Tempo

– Đây là loại đồng hồ được ra đời từ đam mê cơ khí và nghệ thuật của 2 anh emGiorgio và Roberto Emili.Dòng sản phẩm này được thiết kế với đường nét khỏe khoắn, trẻ trung và vô cùng mạnh mẽ, để lại ấn tượng sâu sắc cho người sử dụng.

– Đồng hồ này đã dành được nhiều giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ và vẫn giữ nguyên được giá trị bền vững đến bây giờ. Đây là dòng sản phẩm vô cùng nam tính cho những người đàn ông đích thực.

3. Thương hiệu đồng hồ Breil Milano 1939

– Breil là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Ý từ những năm 1939 và đến thời điểm này qua bao thập kỷ nó vẫn giữ nguyên được giá trị của mình và làm siêu lòng không ít người khi nhìn thấy nó ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Những mẫu đồng hồ của thương hiệu này mang đậm chất Ý và luôn là người bạn đồng hành thân thiết dành cho các quý ông.Niềm tự hào của người dân nước Ý được thể hiện trên những thương hiệu đồng hồ “Made in Italy” .

Nếu bạn quan tâm về những thương hiệu nổi tiếng này có thể truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để tham khảo về những mẫu đồng hồ độc đáo này và có thể sở hữu một chiếc đồng hồ nổi tiếng với chi phí không quá cao.

Xem thêm: http://bosungcanxichobe.com/tuyet-pham-dong-ho-deo-tay-vang-18k-ogival/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *