500 anh em FB bia bọt ơi, Nục cần 500 anh em đọc và cho mình cảm nhận về bài báo bia bọt này với. Giờ Nục sẽ viết trở lại, đây là bài báo Nục rất tâm huyết, minh hoạ trong bài là hoạ sỹ của Saostar vẽ luôn nhé, cầu kỳ cực kỳ và đẹp lắm ý. Mà mọi người đọc xong chắc sẽ lao đi uống bia vỉa hè mất kakakak. Đọc xong thấy sướng thì share nha=)
***Hà Nội cái gì cũng rẻ, chỉ có đắt nhất tình người thôi. Hà Nội cái gì cũng vui, RỦ NHAU RA PHỐ BIA HƠI VỈA HÈ=)))***
500 anh em đọc có tý cảm xúc thì thả 1 trái tuym nha, mà nếu dâng trào thì cho vài nhời comment vàng ngọc để Nục lấy hứng khởi viết tiếp các bài báo trong concept CẢM XÚC KÝ ỨC của báo Saostar nhé.
****Nhất định sẽ phải làm chầu bia hơi vỉa hè thôi, thèm quá cơ****
P/S: Sau cái ký ức tuổi thanh xuân gắn với bia hơi vỉa hè, các bạn thích Nục viết về ký ức gì nào…….?
Like mạnh. Trình bày đẹp, kỳ công, “nghêu ngao” nhé, morat.
Hải Trương nhớ những chiều vàng, chếnh choáng bè bạn…..
Bác làm em lại thèm cốc bia HN B-)
Công nhận uống 1 cốc bia thấy đời thăng hoa=)
Thèm Bia hơi vìa hè Khu 9 quá Phùng Đức Dũng nhỉ=)
Mong là dịp gần nhất được ngồi vỉa hè với anh tại Khu 9
Bia hơi vỉa hè Lê Thanh Nghị năm nào Hồng Quang Minh=)
Công nhận bia hơi nó gắn với thanh xuân và nhiều giai đoạn khó khăn bố ạ, mà lúc nào cũng vã dc bia hơi HN. Bố mình tầm này vẫn lai láng văn chương lắm, nhưng bài có thêm cái ảnh bố con mình chạm cốc ở lê thanh nghị thì sẽ đẹp hơn kkk
Con thích uống bia lắm, mà uống bia xong sợ ko giữ được mình kakakaka
Mày không giữ được mình thì cứ cởi truồng chạy quanh Hồ Gươm là cảnh sát sẽ giữ mình hộ=)))) Pham Han Anh nhể:))
Ún bia kể chiện tay vịn đê=))) Việt Nguyễn Việt
Pham Han Anh có cho em vịn ko =))
Thú vị lắm a ơi
Thú vị thì nhậu thôi=)
Sắo chuyển rồi=)))))
Thật hả anh,:)
Hà Nội bia hơi vỉa hè, chất bia làm nên phong cách. Sài Gòn bia hơi vỉa hè, chất nghệ làm nên sự khác biệt,:)
Sài Gòn có gì hay ho nhỉ:)
Nhiều bệnh tật lắm Nục ơi phải kiêng bia rượi thui , dưng mà vữn thả tim cả hum nay cả hum qua em nhận giải nhé
Bệnh tật là do nhậu nhiều quá thôi chị ơi. Chứ uống bia hơi điều độ ví dụ 1 tuần 1 buổi, mỗi buổi vài 3 cốc thì ổn mà chị hihi
Đi về ơi xa=))
Mày vịn vào cọc Pham Han Anh à? Đổi món à=))
Đổi gió cho ló máu :))))
Bia hơi em Nhão (Nhã) cổng chợ Hạ Long anh ơi
Ôi chú khơi lại kỷ niệm một thời của 15 năm trước rồi đấy, thèm bia hơi Hạ Long ghê nhỉ.
Đổi răng đổi mọi thứ, nguy hiểm quá :)))
Hình ảnh siêu đẹp luôn ạ
Tự hào về em Nghiêm quá. Ai cũng khen tranh minh hoạ đẹp!!!!!
Hồng Quang Minh hAaa mày đungs hiểu ý bố quá cơ:))))
Râm ran bia hơi vỉa hè vẫn là sở thích của mình đó
anh có biết bài Dòng sông không trở lại ko? Có câu: Nhớ những chiều vàng, sóng sánh bè bạn,… cũng hay lắm.
HN cái gì cũng đắt, tình người mới rẻ bác ợ
Thật sao????
Tuyệt vời đấy anh. Cảm giác rất Hà Nội
Cái quán trên đường Yên Phụ có phải Quán bia chỗ Tam Giác Quỷ nổi tiếng với thịt chó chặt không bác???
Chuẩn gòi kkk
Ngô Bá Lục hôm nào anh em đi ôn lại kỷ niệm phát đi anh
Trần Ngọc Định ngay và luôn kkk
Ngô Bá Lục em đang Lạng Sơn anh ơi
Hôm nào về, rủ mấy thằng đương chức và đám sinh viên năng nổ làm bữa nhể:)