Bác sĩ này cũng có dấu hiệu tâm thần vì bản thân bác sĩ cũng đã có triệu chứng tai biến nhẹ khiến mắt phải xệ xuống và thần khí xám xịt

Bác sĩ này cũng có dấu hiệu tâm thần vì bản thân bác sĩ cũng đã có triệu chứng tai biến nhẹ khiến mắt phải xệ xuống và thần khí xám xịt.
Nếu muốn nhắc nhở giới trẻ thì cần có cách khác ông Bs ạ, không nên nhắc kiểu đó phản tác dụng!
Facebook là sự tương tác kết nối tình bạn trên toàn thế giới, qua facebook con người biết nhiều thông tin hơn, và chính ông Bs cũng phải cảm ơn facebook vì có nó mà nhiều người biết đến phát biểu của Bs đấy.
Các cụ bảo làm nghề nào thì yêu nghề đó, cẩn thận yêu tâm thần quá thì mình sẽ bị đấy Bs ạ.
See Translation

19 thoughts on “Bác sĩ này cũng có dấu hiệu tâm thần vì bản thân bác sĩ cũng đã có triệu chứng tai biến nhẹ khiến mắt phải xệ xuống và thần khí xám xịt

  1. Xin hỏi ông bs tôi mắc bệnh nghiện yêu đảng, cuồng Mác -Lê ,si mê tư tưởng Hồ chí minh hay nói lảm nhảm, linh tinh về chủ nghĩa xã hội thành mắc tội hại thân , hại dân ! Xin ông cho liều thuốc đặc trị uống liền thì tốt qúa chứ ông cho vào viện tâm thần thì ông ko có đủ sức, đủ chỗ chứa mà chữa với trị đâu .

  2. Nghe ông này nói thế thì . Tất cả nhừng người dùng fb. Đều bị tâm thàn hết à.. bực thật. Ông bác sĩ này chắc bĩ tâm thần với nói lung tung vậy…

  3. Trết thật anh uyên đoàn ạ.. thế thì. Ông này tâm thần nặng rồi . Thì lôi hết người dùng tb. Ông ta bảo cả thế giới dùng fb.. ai cũng bị tam thần. Ông này cho ngay đi chại .

  4. Ôi thế thì cái nghành e đang làm sắp quá nhiều việc như ô ý nói …và cả e phải tự chữa cho e ah… hihi nhưng có thấy m bị gì đâu nhỉ chỉ thêm bạn bớt thù và có thêm nhiều kiến thức. Dùng f ko tự chắt lọc tthông tin dễ bị ngộ nhận thông tin thì có chứ nghiện thì có lẽ là hơi quá…..với nghành tt thì f b còn giải tỏa đc nhiều bn bị trầm cảm nhẹ do ko tâm siwj đc với ai mà họ chỉ thở ra trên này để cho nhẹ lòng …

  5. Cảm ơn bạn , sâu,cay nhưng chưa sắc đâu . Tất cả chúng ta phải ra sức đoàn kết cạo cho sạch, tẩy não cho sạch trong đầu cái loại tư tưởng hủ bại lỗi thời mà xh văn minh đã cho vào sọt rác lịch sử lâu rồi bạn nhé .

  6. Cảm thấy thích được làm chị thì hoan hỉ thôi … nhưng làm chị khó lắm đấy!

  7. Cứ biết m là ai ở đây và được làm gì là m sẽ luôn an nhiên và bình thản… nên ở vai nào thì hưởng vai ý chứ!

  8. Thầy ko mắng đâu… cảm ơn khen chị trẻ nhá…hihi vì toàn làm việc thiện suất từ tâm thiện nên mới đc trẻ đẹp thế!

  9. Mỗi ng một bổn một phận . Phục hay ko cái đó là ở e. Một lương tâm thiện ko cứ phải làm đc những điều cao siêu với chị giúp đỡ đc một ng hay làm một việc tốt đc gọi là thiện . Chị nói ra điêù đó đâu cần e phục đâu.khen chị trẻ là vui rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *