Bạn đã biết đến nhà thông minh lumi

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi con người, là nơi gia đình đoàn tụ sau mỗi ngay dài làm việc lao lực bên ngoài, vì vậy chắc chẳn ai cũng muốn sở hữu cho mình một một ngôi nhà hiện đại và sang trọng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, những con người sáng tạo ra những thiết bị thông  minh giúp căn nhà của bạn hiện đại và an toàn hơn. Với giải pháp nhà thông minh lumi được ứng dụng các thiết bị công nghệ cao chắc chắn sẽ xlàm bạn hài lòng với ngôi nhà của mình.
Nhà thông minh lumi hiện đang được rất nhiều gia đình tìm đến và ứng dụng, và ngày càng phổ biến rộng rãi. Nhà thông minh lumi là giải pháp sử dụng các trang bị các thiết bị như : rèm cửa, điều hòa, hệ thống chiếc sáng, camera, hệ thống tưới nước, cửa nhà,.. hiện đại và kết nối với nhau thông qua bộ điều khiển trung tâm của nhà thông minh và có thể kết nối với con người thông qua smartphone khi được kết nối internet, từ đó bạn có thể điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà của bạn  qua smartphone, máy tính bảng khi đã được kết nối internet chỉ với một cái chạm tay nhẹ hoặc bằng chính giọng nói của bạn. Với nhà thông minh lumi, bạn có thể kiểm soát hoàn thoàn ngôi nhà của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Tiết kiệm thời gian và công sức một cách tuyệt đối, đặc biệt với những không gian nhà rộng, bạn có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị như tivi, điều hòa, đèn,.. chỉ bằng một cái chạm tay nhẹ trên chiếc smart phone mà không cần di chuyển nhiều. Đặc biệt với những người luôn bận rộn với công việc, hay xa nhà và ra khỏi nhà quên tắt điện hoặc điều hòa thì chỉ cần sử dụng smartphone mọi thiết bị sẽ ngừng hoạt động. Khi ứng dụng nhà thông minh lumi, an ninh ngôi nhà của bạn sẽ được nâng cao hơn, với các thiết bị hiện đại và được sản xuất trên dây truyền tiên tiến nhất, các linh kiện đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới, hơn nữa lumi luôn sử dụng chất liệu cao cấp luôn đảm bảo tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Lumi Việt Nam luôn mang lại sự đẳng cấp và tinh tế cho ngôi nhà và luôn phù hợp với kinh tế của Việt Nam, chỉ từ 10 triệu đồng bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành ngôi nhà thông minh với các thiết bị tiên tiến nhất.
Nhà thông minh lumi sẽ ngày càng được ứng dụng trên thị trường Việt Nam, với những tính năng vượt trội sẽ đem lại cho bạn một không gian hiện đại nhất, tiện nghi nhất và luôn đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.
Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *