Bí kíp sống ảo ở Hội An

Bí kíp sống ảo ở Hội An.
Ở Hội An, có thể sống ảo ở bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, chỉ cần chọn một ngày nắng đẹp, một chiếc dù màu hồng xinh rồi giơ máy lên chụp, tấm hình nào cũng thành đẹp. Lần trước đã chỉ mọi người điểm ăn, thì nay mình cùng xách máy lên đi kiếm chỗ để chụp hình sống ảo.
Thời gian chụp hình đẹp nhất ở Hội An là tầm 6h sáng đến khoảng 7h, lúc đó các hàng quán chưa mở cửa, cả Hội An còn đang chìm trong giấc ngủ nhá nhem, một mình bạn lững thững trong phố cổ, kèm theo một cái caption sâu sắc theo kiểu “Alone in HoiAn” dù rằng đang đứng bên cạnh mình là hai con bạn thân, một nhiếp ảnh, hai make-up, ba hắt sáng…
Khi trời đã nắng lên, thì cứ vậy xách cây dù đi tung tăng, nên nhớ Hội An đa phần nhà cửa có màu vàng, hoặc nâu gỗ, nên lưu ý để chọn trang phục phù hợp để nổi lên trên nền hoặc hòa lẫn vào nền cho thích hợp. Ví dụ trong hình là dù hồng nổi trên nền xanh của trời đất, đứng kế dàn bông giấy chả biết ai trồng.
Điểm đặc biệt ở Hội An là có nhiều con hẻm nhỏ, có nắng chiếu xiên rất đẹp, có thể chui vào trong hẻm, đứng trong đó, quay cái lưng ra rồi nhờ chụp một tấm từ đằng sau, đăng lên kèm caption “Get lost in HoiAn”, nhưng lưu ý mấy đứa mập quá khổ như mình thì chọn hẻm to to, coi chừng kẹt trong đó.
Tối tới thì lồng đèn là điểm đặc biệt, có thể chui vào những chỗ bán lồng đèn để chụp hình, nhưng nhớ là chụp xong thì mua giùm người ta một cái gì đó, cái đèn nhỏ nhỏ về làm kỷ niệm Hội An cũng được, chứ vào chụp nhiều mà không mua gì thì cũng kỳ, dù người Hội An hiền lắm, họ chẳng nói gì đâu nhưng mình cũng áy náy trong lòng.
Hội An kỳ lạ chỗ đó, chụp góc nào cũng đẹp, nên bạn thích có hình ảnh, có ký ức, hãy cứ đến Hội An một lần và tận hưởng người và đất phong rêu nơi này.
Ảnh minh họa có màu: Thanh niên cầm dù hồng như con điên giữa Hội An.
#HộiAn #loveHộiAn #Đihoaikhongchan

56 thoughts on “Bí kíp sống ảo ở Hội An

  1. bí kíp sống ảo ở Hội An: Áo màu hường, ô màu hường, quần chim cò, kính chống xước 50K, tay trái ly cafe chếch 45 độ, tay phải đưa ra trước vuông góc với vai, miệng cười kiểu hoa hậu phải không má :))

  2. Bí kíp có hay cỡ nào, mẫu có đẹp cỡ nào mà đứa đi cùng nó chụp xấu thì cũng thua thôi anh à -thanh niên sống 17 năm ở Hội An cho biết

    1. ê kh, t mới đọc 2 câu đầu của đoạn văn, kéo xún nhìn hình, t mắc cười quá, cầm dù hồng sống ảo, haha.

  3. Đọc xong nhớ Hội An và muốn đi chụp hình cưới ngay và luôn người ơi Bui Thien An

  4. Nguyen Thi Thu Phuong đợi mì cai sữa, t sẽ trốn con đi du lịch, m đừng đẻ vội nhá

  5. Ponie Miniee Nguyễn Khánh Như cái quán mình đứng ngoài lật coi menu xong r đi một nước :)))

  6. Final Tear hay bạn sắm cây dù như vậy bận bộ đồ như vậy ra hội an chụp cho bạn nha :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *