Các kiến trúc sư

Các kiến trúc sư, chuyên gia trang trí nội thất có nguy cơ thất nghiệp trong một tương lai rất gần?
Em mới cài 2 cái app trang trí nội thất này yêu quá các mẹ ơi. Nhìn tác phẩm của mình mà cảm giác như mình là kts chuyên nghiệp í. Trời mưa âm u mịt mù, mẹ nào đang rảnh mà muốn giải trí chút chút tăng cảm hứng làm việc thì làm tí game này nhá:
DESIGN HOME để bày biện nội thất. Có sẵn các item đẹp mê li rụng rốn, và các căn phòng 3D trống không để mình bày binh bố trận từ các vật dụng bắt buộc (bàn ghế giường tủ) đến các món đồ trang trí optional (thảm, đèn bàn, tranh ảnh…). Mình chọn phòng dưới dạng tham gia cuộc thi, mình sẽ bỏ tiền túi (có sẵn một khoản ban đầu khi đăng kí chơi app và hàng ngày cũng được cho thêm khi mở app ra chơi) để mua item tùy ý, xong save thiết kế của mình để dân tình vote sao trong 1-2 ngày, mình sẽ nhận thưởng tùy theo kết quả vote đó. Phần thưởng có tiền mặt, kim cương và 1 item nội thất. Hôm đầu em cứ chú ý tiền với kim cương, nhưng giờ em chỉ soi item đẹp đúng style mình thích thì mới thi.
PLANNER 5D thì cho phép mình tự thiết kế mặt bằng cả căn hộ hoặc nhà phố, biệt thự. Có sẵn một số layout phòng hình vuông, chữ nhật, chữ L để mình ghép vào thành một mặt sàn nhà đủ các phòng mình muốn. Sau đó mình thiết kế cửa ra vào, cửa sổ, cầu thang… rồi bày biện nội thất theo công năng các phòng. Tuyệt vời dã man là nó có bản vẽ 2D & 3D, lại còn cho phép mình xem công trình của mình bằng kính VR nữa. 😀
Em up ảnh khoe các mẹ 2 tác phẩm Design Home của em đây nhé. Trước đây luôn ảo tưởng làm quý xờ tộc sống giữa không gian tân cổ điển diễm lệ, nhưng dạo này lại bị thích style contemporary nhã nhặn như này với các item màu xanh tiffany đậm đà í. Phòng còn thiếu tranh ảnh vì mới ở level thấp chưa được mua. ^^
Còn cái layout căn hộ của Planner 5D thì là demo sẵn có thôi, chứ chơi trên đt hơi khó nên em chưa tự làm ra layout nào của mình, chắc phải chơi trên iPad mới ra tấm ra món được.
Cài apps về chơi đi các mẹ ^^ chưa có xiền mua nhà thật thì vẫn có thể tần tảo sống ảo để sở hữu hàng trăm căn hộ, biệt thự sang xịn mịn kiểu này mà nhỉ? Hí hí.
#tần_tảo_sống_ảo

4 thoughts on “Các kiến trúc sư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *