[CHỢT THẤY] MỤC TIÊU (1)

[CHỢT THẤY] MỤC TIÊU (1)
Bạn không cảm nhận được mục tiêu cuộc sống. Đơn giản là mục tiêu đó không xuất phát từ con người thực sự của bạn, nó xuất phát từ ai đó. Nó là cái cây tầm gửi, là ký sinh trên bạn. Vì vậy, những mục tiêu này thường xuyên phải nhắc đi nhắc lại nếu không chúng ta sẽ quên … xã hội mất rất nhiều tiền bạc, công sức để cài đặt vào chúng ta … ngay từ thời con trẻ.
Bạn có nhận ra, con trẻ rất thơ ngây và tràn đầy yêu thương. Nhưng người lớn lại dạy chúng về tình yêu, về lòng biết ơn. Và những điều này trở thành giáo điều và bây giờ tôi chẳng nhớ tý gì họ đã dạy cho tôi. Trong khi đó lòng trắc ẩn thì luôn có đó, trái tim luôn rung động trước cái đẹp.
Nếu chúng ta không xác định ĐÚNG mục tiêu, rất có thể chúng ta đang phục vụ mục tiêu của ai đó! Khi đó dù tới đích chúng ta cũng thấy trống rỗng.
Nhiều bạn hỏi, tôi chẳng thấy năng lượng gì cả? Hãy nhìn vào bên trong đi, hãy lắng nghe cảm xúc của mình …. rất có thể bạn đã chọn sai mục tiêu. Bên trong chúng ta luôn tràn đầy năng lượng – nếu chúng ta không thấy năng lượng thì điều gì đó đã sai.
#QuangPn_EssenceProces

7 thoughts on “[CHỢT THẤY] MỤC TIÊU (1)

  1. Thứ 5 tuần sau có duyên khớp cho anh rút ngắn thêm con đường nhé anh. Cao thủ võ lâm hàng hiếm sẽ có thể có duyên kỳ ngộ nào đó ❤❤❤

    1. Ôi thứ 5 anh có chương trình Tri ân Thầy Cô trường Ams – Em có thời gian nào khác không

  2. Để em book lịch anh nhé, tuần sau anh rảnh những ngày nào, em tin lần này sẽ giúp được anh “bay vút” và thoát nhiều thứ, em có cảm nhận như vậy ạ 🙂

  3. Dong Quang Nguyen Anh bây giờ sống không cần mục đích 🙂 và càng ngày anh càng thấy thú vị. Nếu ai có nhu cầu sống không có mục đích anh sẵn sàng chia sẻ.

  4. Tuyệt anh, bạn ấy có lẽ cũng không có mục đích chia sẻ với anh, cũng không có mục tiêu chia sẻ với anh. Chỉ đơn giản bạn ấy nghĩ em cần thấy kết nối anh với bạn ấy để có thể giúp anh con đường nào đó mà bạn ấy trải qua khá cao và xa rồi (phần này cũng chẳng có mục đích vs mục tiêu gì đó). Song với em thì cần cái lịch, em hỏi anh lịch tuần sau anh cần đặt được để khớp không anh ? hay mình cứ kệ nhỉ anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *