Chuyên đi thăm 3 gia đình o Lâm Động

Chuyên đi thăm 3 gia đình o Lâm Động – Thủy Nguyên:
1. Bà Ba 65t, bà là thanh niên xung phong. Chồng trong chiến tranh bị lưu lạc, bà sinh ra cô con gai bị chất độc màu da cam, cuộc sống nghèo khổ hàng tháng được nhà nước trợ cấp 180k. Hiện bà trồng rau để trang trải cuộc sống qua ngày. Khi mưa thì nhà rột, cửa sổ gỗ đã mục, ngôi nhà tối tăm.
2. 2 vợ chồng cụ Tất đã cao tuổi. Ông bị tàn tật 1 bên chân hàng ngày đi mò chai, hái rau mang ra chợ bán, vợ đã mờ 1 bên mắt nhưng vẫn cầy cấy ruộng để trang trải cuộc sống. Nhà cửa bé nhỏ. Tối tăm, k có công trình phụ.
3. Gia đình cô Mốc nhà có 3 người bị tâm thần : chồng và 2 con. Người con thứ 2 bị lợi dụng…và sinh ra 1 e bé bị xương thủy tinh và bị bênh về não. Bé đã tròn 1 tuổi nhưng được có 6 cân. Bé được người mẹ dại cho ăn bị sặc cháo và bé đã mất. Nhà được nhung hội từ thiện xây sửa kiên cố, nhưng 1 mình cô nuôi 3 người bằng mớ rau…cuộc sống thiếu thốn, khổ cực, nỗi buồn gánh nặng doi vai.
E xin cảm ơn những nhà hảo tâm đã chung tay cùng nhóm e trong chuyến đi này:
+ Co Dinh Hoan . Quà cho mỗi gia đinh 300k
+ Chị Ngọc Huyền và c Bach Nguyenthi : 400k
+ bạn c Do Phuong Trang 3 thùng sữa, 3 thùng mỳ, 30 cân gạo
+ ban c Hang Thu Do: mõi nhà 500k
+ ban c Dung Dung : mõi nhà 500k
+ bạn c Thu Trang . 200k
NHÓM CÒN MUỐN QUAY LAI SỬA MÁI CHO NHÀ CÔ BA VÀ MUA GÀ ĐỂ TĂNG GIA SẢN XUẤT CHO CÁC GIA ĐÌNH. MONG ĐƯỢC MOI NGƯOI ỦNG HỘ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *