Dầu gạo cao cấp Tsuno cho các bé đặc biệt là các bé đang ăn dặm có thể dùng thay dầu ăn thông

Dầu gạo cao cấp Tsuno cho các bé đặc biệt là các bé đang ăn dặm có thể dùng thay dầu ăn thông
Đây là loại dầu gạo số 1 tại Nhật Bản hiện nay, được làm từ 100% cám gạo với những ưu điểm vượt trội so với các loại dầu ăn thông thường, cụ thể như sau:
+ Có hương thơm đặc biệt cả nhà ạ, mùi vị lại hấp dẫn khi trộn salad, đồ ăn dặm cho bé. Chế biến các món ăn chiên, xào rất thích hợp, giữ món ăn luôn thơm ngon, giòn rụm.
+ Giàu các dinh dưỡng “vàng” từ thiên nhiên như: Gamma Oryzanol, Vitamin E, Phytosterols, linoleic acid, oleic acid, chất xơ thực vật… Giúp cân bằng dinh dưỡng, giảm cholesterol có hại và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.
+ Là sản phẩm có khả năng chống oxy hóa vượt trội: giúp ngăn ngừa hiệu quả các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch và thần kinh. Có tác dụng trẻ hóa làn da, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
+ Khi sử dụng, dầu ăn it bết dính, ít bám chảo nồi, chén bát, dễ dàng vệ sinh. Là sự lựa chọn hoàn hảo để chế biến thức ăn & bảo vệ sức khỏe gia đình.
+ Chịu nhiệt tốt, nấu nhiệt độ cao (trên 200 độ) vẫn không biến chất, an toàn sức khỏe, có thể tái sử dụng 3-4 lần mà không gây hại cho sức khoẻ.
Dung tích và giá bán:
180ml – 79K
500ml – 130K
1000ml – 210K

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *