Dù xếp cầm tay – vật dụng nhỏ gọn, tiện ích

Với khí hậu nhiệt đới ẩm quanh năm với hai mùa mưa nắng bất chợt của Việt Nam,thì việc sở hữu một chiếc dù xếp cầm tay để che mưa che nắng là một điều không thể thiếu cho mỗi người. Chính vì lý do này mà sự xuất hiện của những chiếc dù xếp cầm tay ngày một phổ biến trong cuộc sống hiện nay.
Những lý do nên sử dụng dù xếp cầm tay:
Dù xếp cầm tay chính là những chiếc dù xếp gấp 2, gấp 3, vô cùng nhỏ gọn. Chính vì vậy mà người sử dụng có thể dễ dàng mang bên mình để trong ba lô hay túi xách vô cùng tiện lợi.  Đối lập với bề ngoài nhỏ gọn, dù xếp cầm tay lại chính là "vị cứu tinh" mỗi khi trời trở nắng cũng như đổ mưa bất chợt nhất là đối với những người hay phải đi bộ hay đi xe bus đi làm thì những sản phẩm  dù xếp cầm tay để phòng khi trời mưa nắng bất chợt. Những chiếc ô sẽ giúp bảo vệ da phần nào khi đi dưới trời nắng và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe.
Dù xếp cầm tay được thiết kế với khung kèo chắc chắn, trọng lượng nhỏ chính vì vậy mà việc sử dụng dù xếp cầm tay được lâu bền hơn và giúp cho người sử dụng giảm thiểu một phần chi phí.
Với những chiếc dù xếp cầm tay, một số doanh nghiệp đã tận dụng những tán dù để in ấn logo, slogan, thông điệp mà mình muốn quảng bá đến khách hàng lên trên đó và sử dụng nó để làm quà tặng cho những khách hàng thân thiết, nhân viên công ty để thể hiện sự tri ân cũng như quảng bá rộng rãi hơn tên tuổi của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Với những phương án quảng cáo thương hiệu hay sản phẩm qua các kênh truyền thông báo, đài, tivi sẽ khiến cho chi phí quảng cáo rất cao. Nếu như ngân sách cho việc quảng cáo của doanh nghiệp không có nhiều thì việc sử dụng những sản phẩm dù xếp cầm tay sẽ giúp doanh nghiệp  tiết kiệm chi phí quảng cáo mà hiệu quả thu lại vẫn không hề thua kém với phương án quảng cáo qua. Đây chính là phương thức quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất dành cho các công ty. Như vậy những chiếc dù xếp cầm tay không chỉ là những món quà tặng tri ân ý nghĩa mà nó còn mang lại lợi ích quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.
Các loại dù xếp cầm tay được ưu chuộng:
Dù xếp 3 cầm tay: Dù xếp 3 cầm tay là loại dù được thiết kế với thân dù có thể gấp làm 3 tạo nên ưu điểm gọn nhẹ và di động cho chiếc dù. 
Dù xếp 2 cầm tay: Là loại dù được thiết kế gập 2 tiện lợi nhưng dài hơn dù gập 3. Ưu điểm của dù này là vừa có thể gập gọn như dù gập 3 mà mang đến sự chắc chắn như ô dù thẳng. Đây là loại dù cũng được rất nhiều người ưa dùng.
Hiện nay, với những lợi ích mà dù xếp cầm tay mang lại thì việc sử dụng dù xếp cầm tay ngày một phổ biến. Chính vì vậy mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm dù xếp cầm tay với mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng vô cùng đa dạng. Do đó, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

 
 
Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *