ĐỪNG KÊU NỮA

ĐỪNG KÊU NỮA , HÃY ĐẸP ĐI !
Không cần phải nhắc. Không cần phải kêu la. Không cần phải phát động phong trào. Đàn ông sẽ quan tâm, quan tâm tới từng li từng tí, tới từ móng chân lên tận đỉnh đầu, với một điều kiện thôi: Đó là em phải đẹp!
Đừng có lừa đảo nữa. Đừng có níu tay kéo áo nữa. Bỏ ngay cái luận điệu có tính chất xuyên tạc trắng trợn “được quan tâm thì em sẽ đẹp”. Không. Đàn ông mắc lừa thế đủ rồi. Vì cái câu van vỉ ấy bao nhiêu anh đã chết sớm kia kìa. Mơ đi. Đừng tưởng hôm nay chỉ có điện thoại thông minh. Đàn ông cũng thông minh ra nhiều lắm. Không được đòi hỏi tạm ứng nữa các em ơi.
Giờ phút này, phải đẹp chúng ta mới quan tâm. Các em thân mến, hãy đẹp đi, đẹp khẩn cấp, đẹp nhanh lên. Vào thẩm mỹ viện, mua kem dưỡng da, mua sữa tắm, đổ đầy một thùng phi sau đó nhảy vào, lúc chui ra đẹp như tiên. Sẽ lập tức thấy cả trăm chàng trai quỳ ở bên ngoài vội vã, tranh nhau quan tâm không mệt mỏi, quan tâm tới chết cũng không kêu, thậm chí còn vinh dự tự hào.
Hãy làm sao để toàn thân thơm phức, mắt sáng long lanh, tóc dài buông thả, tà áo bay bay, chân tay trắng mịn, sẽ trong chớp mắt được trai trẻ che dù, trai già sửa dép, trai không già không trẻ cuống quýt mời cơm.
“Em đẹp em có quyền” hãy nhớ lời chân lý đó. Thậm chí nếu đẹp tuyệt vời thì cho phép loại trai thế nào mới được quan tâm, ban ơn chàng này được lái xe, chàng kia được mua quà tặng, chàng nọ được phe phẩy quạt cho em. Còn chàng tối cao được mắc mùng hoặc được mang đồ của nàng đi giặt. Phải phấn đấu như thế mới xứng danh con gái!
#DieuHanCosmetics
#Sanphamtotnhatdanhchophaidep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *