Dứt điểm với chứng viêm khớp cực kỳ hiệu quả cùng bài thuốc từ cà gai leo

Dứt điểm với chứng viêm khớp cực kỳ hiệu quả cùng bài thuốc từ cà gai leo

Bạn có biết một trong những chứng bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống chính là quá trình viêm khớp và đặc biệt là đối với người cao tuổi. Do đó, bạn cần tìm ra cho mình một liệu pháp điều trị chứng viêm khớp một cách hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy cùng chiaki shop tham khảo qua bài chia sẻ sau đây để giúp bạn nhanh chóng điều trị dứt điểm với chứng viêm khớp cực kỳ hiệu quả cùng bài thuốc từ cà gai leo nhé.

Dứt điểm với chứng viêm khớp cực kỳ hiệu quả cùng bài thuốc từ cà gai leo
Dứt điểm với chứng viêm khớp cực kỳ hiệu quả cùng bài thuốc từ cà gai leo

Tác hại của chứng viêm khớp đối với sức khỏe của con người như thế nào?
– Viêm khớp gây nên hiện tượng cứng khớp vào mỗi buổi sáng và khiến cho những cử động cũng như vận động đi lại rất khó khăn.
– Viêm khớp lâu ngày thường gây nên những biến chứng như dính khớp và biến dạng khớp.
– Viêm khớp tác động tiêu cực đến những cơ quan nội tạng của cơ thể như: Tim, thận và phổi…
– Viêm khớp sẽ khiến cho người bệnh bị sút cân một cách nhanh chóng, cơ thể trở nên mệt mỏi và suy nhược, hệ thống thần kinh thực vật sẽ bị rối loạn…gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Bài thuốc trị chứng viêm khớp hiệu quả với cà gai leo
– Cà gai leo là một trong những loại cây mọc hoang rất nhiều ở nước ta. Đông y xem cà gai leo là một trong những loại thảo dược chữa được rất nhiều bệnh và tiêu biểu là những bệnh về gan và xương khớp. Y dược hiện đại phát hiện trong thành phần cà gai leo chứa rất nhiều flavonoid có khả năng kháng viêm một cách mạnh mẽ mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đông y có hai bài thuốc chữa bệnh xương khớp với cà gai leo
– Bài thuốc số 1: Bạn chỉ cần dùng tầm 10-20g rễ cà gai leo đẫ phơi khô và cho vào ấm sắc cùng bát nước ( tầm 500ml), bạn nên sắc lấy 01 bát uống sau ăn chữa phong thấp và đau nhức gân cũng như xương khớp rất hiệu quả.
– Bài thuốc số 2: Cà gai leo ( tầm 300g) cùng lá lốt ( tầm 80g) cùng cỏ xước ( tầm 300g), quế chi ( khoảng 100g), thổ phục linh ( khoảng 300g), thiên niên kiện ( khoảng 300g). Tất cả bạn nên đem phơi khô và tán nhỏ cùng ngâm với 5 lít rượu trắng khoảng 25-30 ngày có thể dùng để uống ngày 2 lần và mỗi lần khoảng 30ml trước hay trong bữa ăn nhé.

Hệ xương khớp đóng một vai trò rất quan trọng đối với cơ thể con người. Chính sức khỏe hệ xương khớp sẽ tác động lớn đến sức khỏe hệ tuần hoàn hệ thống cơ thể. Vì thế, bạn cần quan tâm chăm sóc đến sức khỏe xương khớp một cách cẩn thận và khoa học nhất khi xương khớp bị mắc chứng viêm nhiễm.

Xem thêm tại đây: http://thuocbothankinh.net/chi-uong-glucosamine-lieu-co-het-dau-thoai-hoa-khop/

Có thể bạn quan tâm thông tin này::

Lựa chọn glucosamine orihiro 1500mg thích hợp cho những người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, viêm khớp, glucosamine 1500mg của nhật sử dụng hiệu quả cho người đang điều trị bệnh Gout.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *