Em có ý kiến đây ạ

Em có ý kiến đây ạ. Em ủng hộ giáo sư Thành ạ. Đề nghị không đọc hết bài không comment.
-“Hai ngày nay báo chí, mạng xã hội nóng lên vụ việc giáo sư Trương Nguyện Thành mang quần đùi, áo vest, lên giảng đường.
Và chỉ bằng tấm ảnh quần đùi áo vest ấy, những nhà đạo đức học, những nhà châm chọc học, những nhà đoán mò học, những nhà lý lẽ học bắt đầu rủa sả ông, nào là làm xấu môi trường giáo dục, nào là giáo sư đang làm trái với quy định đạo đức nghề nghiệp giáo viên, nào là ăn mang như thế mà lên giảng đường thì trái đạo làm thầy… “

36 thoughts on “Em có ý kiến đây ạ

 1. Bài viết rất chính xác. VN quen tư duy theo lối mòn, không sáng tạo. Thầy Thành có trang phục hợp với bài giảng như 1 giáo cụ trực quan đối với SV, tôi tán thành. Tôi so sánh 1 chút tuy không hợp lắm, thí dụ như các cô diễn viên múa, họ ăn mặc hở và mỏng trên sàn diễn là ok, nhưng nếu cũng bộ quần áo ấy ra đường thì sẽ phản cảm. Vì vậy, trước khi phê phán việc gì nên nhìn vào hoàn cảnh xẩy ra chứ không nên nhìn hiện tượng. Bộ Dục hơi vội vàng !

  1. Lối mòn không phải chỉ là bộ quần áo , nó là tư duy , mỗi người một quan điểm nhưng tôi không thích cách của ông này , chẳng nói lên được điều gì , vì bộ não của sv ông ấy nó chẳng thay đổi được đâu , thậm chí nó rách rưới như bộ quần áo ông ấy đang mặc

 2. Chỉ là việc làm khác người cho được nổi. Rất tiếc việc làm đó lẽ ra là của một người ít học đằng này lại là GIAOs SƯ !

  1. Bạn nhầm, ông này nổi tiếng về trình độ trên thế giới, những giáo sư xuất chúng này không biết gì về sự làm màu để nổi đâu, hãy đọc kỹ thông tin về ÔNG.

 3. Đó chỉ là lời lấp lém quá trơ trẽn ! Muốn “fá cách” trong giảng dạy thì thiếu gì cách lịch sự hơn.Hôm nay mặc quần xà lỏn được thì ngày mai cởi truồng lên lớp cũng được hả anh Quang Vinh???.

 4. Huy Văn : Anh lại nhầm, lại không chịu đọc, đây không phải là lên giảng đường dạy học, hãy đọc kỹ thông tin, đọc thêm trả lời của giáo sư, comment sau cũng được.

 5. Anh nên tìm hiểu kĩ về GS ạ. Một ng đáng kính cả về trình độ và đạo đức đó ạ.

 6. Phá cách trong nghệ thuật khác với trong giảng dạy , vì ông này lên sóng TH mà cũng mặc cái quần đùi này , với lại mỗi người một quan điểm một cách đánh giá sự việc khác nhau mà Trưởng thôn Khoai Lang !

 7. Nhiều người có thể tìm thông tin để hiểu mà cứ phát biểu như mình là người trong cuộc vậy. Kiểu như mới nghe được rắn là loài bò. .. đã khẳng định đấy là chân lý

 8. Bây giờ “qui trình” comment là com trước đọc sau (hoặc không cần đọc) Nguyễn Quang Vinh nhỉ! 🙂

 9. Chỉ nhìn cái hình trên báo thì bị xỏ mũi ngay. Phải xem “hoàn cảnh ra đời” thì mới hiểu. Nhưng cũng phải chửi tiên sư thằng nào chụp cái ảnh rồi truyền ra ngoài cách ngu xuẩn thế!

 10. Tôi đã đọc và theo dõi sự kiện này 3 lần trong tuần này rồi ! Dù lên lớp hay hội thảo gì gì đó đi nữa thì ăn mặc kiểu đó là kg tôn trọng người đối diện mặc dù người đó là ai ,thành phần nào trong xã hội,hơn nữa đây là học trò,là tương lai của đất nước.Tiếp thu cái mới kg fải là xóa bỏ thuần phong mỹ tục đẹp của dân tộc được.Không tôn trọng người khác tức là tự tước bỏ sự tôn trọng của người khác dành cho mình anh Quang Vinh ạ !.

 11. Nơi trang nghiêm(Nơi thờ tự),nhất là trong lớp học,trên giảng đường,các buổi hội nghị hội thảo thì lại càng phải ăn mặc nghiêm chỉnh.Đã thế mới có phần kiểm tra tư cách đại biểu trước khi vào hội trường đó à!.

 12. Để đánh giá một con người đừng bao giờ đưa cái ý kiến cá nhân mình là luôn đúng, mà cũng đừng hùa theo lên đồng tập thể.
  Hãy nghe thông tin đa chiều và quan trọng là lắng nghe trực tiếp đối tượng để thấu hiểu !
  Yêu thương bắt nguồn từ thấu hiểu !
  <3

  Là Giảng viên, tôi rất thích tư duy sáng tạo trong phương pháp dạy và học !

  1. sáng tạo như ông Thành thì đừng có mà bắt chước . Ở Đức mà mặc quần đùi ngủ lên bục giảng ( đây là quần ngủ chứ không phải quần soóc) là bị đình chỉ ngay … quần soóc chỉ được mặc dã ngoại và giờ ngoại khóa … quy định của Đức , còn VN …chắc muốn sáng tạo phương pháp mặc quần đùi lên bục giảng … he he …
   chú lúc nào bảo em Vương quan sát xem cháu nói có đúng không chú Thuc Dang Duc .
   mà chuyện này nhỏ xíu cứ ầm ĩ , chuyện formosa và biển đảo với tàu khựa thì im thin thít ….

 13. Những người kiệt xuất không bao giờ để tâm đến những chuyện tiểu tiết làm gì :/

 14. Thật ra thì đây là quần soóc vải sọc kẻ ca rô chứ không phải quần đùi như kiểu mặc ở nhà, mặc kết hợp với áo phông có cổ và đi dép xăng-đan, nhìn cũng rất lịch sự. Chúng ta còn nhớ từ xa xưa khi tiếp khách quốc tế Bác Hồ cũng đã từng mặc quần soóc, và gần đây nhà sử học Dương Trung Quốc. Đã đưa vấn đề này vào quốc hội để tham khảo và bàn luận. Mong rằng quần soóc sẽ đi vào công sở. Vậy nên tôi cho rằng đây là vấn đề bình thường. Cái vấn đề là do cái nhìn của mỗi người mà thôi.

 15. Các giảng viên đại học ở Anh họ cũng mặc quần shock và đi dép trong những ngày nóng mà, quần đùi và quần bẹn là 2 quan niệm khác nhau ở Tây, giáo sư sống ở Tây lâu chắc phong cách ko ngám được các ông kẹ Việtnam bọ ạ . Ngưỡng mộ giáo sư hơn mấy ông kẹ comlê càvạt.

 16. Vậy Giáo sư Trần Quốc Vượng (đã Mất) cây đa cây đề của ngành sử học vừa giảng bài -vừa uống ko lẽ thầy vô văn hóa sao… Chúng ta đang lấy cái khuôn rồi nhét con người vào đó… Buộc người khác phải tròn hoặc vuông như mình. Giả sử, thế giới này phát triển với nền khoa học kỹ thuật hiện đại… Ai ai cũng ở truồng khi đi dạy đi làm thì người mặc đồ có phải… Lập dị, ghê tởm lắm không…. Ở nước ngoài người ta ko mặc đồ đạp xe như một đàn… Lợn đấy…. Mà sao khoa học kỹ thuật.. V.v… Ta cứ ngợi ca họ mãi đó sao…

 17. Sao vn m cu phai quan trong van de nay nhi ,day la quan sooc chu k phai quan dui nhe ,ben nuoc ngoai cac giao vien mac quan sooc len lop la binh thuong

 18. Bộ giáo dục nước nhà chỉ cần hình thức, nỏ cần kiến thức. Cứ com lê cà vạt ,cái bằng đại học tại chức cộng với một số tiền mặt. Thế là chẳng mấy chốc đã trở thành phó giáo sư ,tiến sĩ .

 19. Các thánh cho hỏi đại đa số nhữg người tham dự buổi học mà giáo sư Thành dạy tất cả mọi người có ý kiến hay phản đối giáo sư Thành ko vậy? Nếu quý vị trả lời được thì hãy gáy to lên nhé còn ko thì đừg ý kiến gi nhé. Nhữg bguoiwf tham dự người ko ý kiến mà quý vị cứ gào lên là sao? Gato vừa thôi

 20. Anh Hải chuộng hình thức nhỉ?????? Nhưng những kẻ bóng loáng là những kẻ ngu xuẩn, màu mè, k làm được điều gì cả

 21. Thật vô công rồi nghề , tốn mực , tốn giấy , mòn bút chỉ vì cái quần đùi què của cái lão giáo sư kia .
  Thời buổi sáng tạo , dạy bài sáng tạo , lão có thể chứng minh bài dạy sâu hơn bằng việc cởi truồng cũng chẳng sao , miễn bài dạy tốt . Có gì mà phải um sùm . Thế hệ sv của lão sẽ ăn mặc thế này , miễn là chúng học tốt . Có sao đâu ! Miễn là người mát mẻ , nhìn mát mắt , vải k tốn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *