Giá bàn làm việc văn phòng khoảng bao nhiêu?

Bàn làm việc luôn là món đồ nội thất cần thiết và vô cùng quan trọng trong mỗi không gian văn phòng, tuy nhiên để chọn được một chiếc bàn sao cho phù hợp với không gian còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố như thiết kế, kích thước, chất liệu, màu sắc hay giá cả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc báo giá bàn làm việc văn phòng tại một cơ sở nội thất uy tín để bạn đọc có thể tham khảo và so sánh dựa trên thị trường.
Cơ sở cung cấp bàn làm việc chất lượng
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp những món đồ nội thất văn phòng, bao gồm cả bàn làm việc. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có những món đồ nội thất chất lượng cao với giá thành phù hợp. Nếu khách hàng đang muốn tìm mua tại một địa chỉ như vậy mà vẫn chưa tìm ra thì có thể tham khảo sản phẩm tại siêu thị nội thất Govi. Govi, đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng cao cùng giá thành phải chăng và hợp lý, hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho những tổ chức và cá nhân có nhu cầu. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và thiết kế đồ nội thất, những sản phẩm mà Govi đưa ra luôn được các khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Danh mục sản phẩm của Govi bao gồm những đồ nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu… Đối với từng sản phẩm, Govi lại chia ra theo nhiều tính năng khác nhau, điển hình như bàn làm việc Govi chia ra thành nhiều loại bàn như bàn kết hợp tủ, bàn dành cho các lãnh đạo, bàn văn phòng, module bàn làm việc và bàn làm việc tại nhà.
Giá các mẫu bàn làm việc tại Govi
Vì Govi luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích cá nhân, vì vậy mà mỗi mức giá Govi đưa ra cũng đều rất hợp lý và phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhiều điều kiện kinh tế khác nhau. Thông thường, giá một chiếc bàn làm việc tại Govi dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu, một mức giá khá rẻ trên thị trường để khách hàng có thể sở hữu bàn làm việc chất lượng. 
Đối với những chiếc bàn văn phòng bình thường, Govi để mức giá dao động từ 990.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ, vì vậy bất cứ không gian văn phòng nào cũng đều có thể chọn mua mà không tốn quá nhiều chi phí. Còn đối với những chiếc bàn làm việc dành cho lãnh đạo – loại bàn cần vẻ đẹp sang trọng cùng chất liệu cao cấp, Govi cũng để mức giá rất phù hợp từ 2.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.
Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *