GIẢI PHÁP CHO RAU CỦ VÀ ĐỒ GIA DỤNG NHÀ BẠN ĐÂY

GIẢI PHÁP CHO RAU CỦ VÀ ĐỒ GIA DỤNG NHÀ BẠN ĐÂY
ARM & HAMMER™ Baking Soda 340G và 227G.
Xuất xứ: Mỹ ️
Mỗi lần mua rau củ về thì vấn đề đáng lo ngại nhất là THUỐC SÂU có trên rau củ. Nhiều khi rửa nước sạch cũng chẳng hết được, mọi người truyền tai nhau ngâm muối cho ra hết thuốc sâu. Thì nay có em muối nở Baking Soda này thay thế cho muối thường rồi nè cả nhà.
Hãy sử dụng #BakingSoda để tẩy sạch hóa chất còn đọng lại trên rau, củ, quả nhé
⚠⚠⚠Đây là một phương pháp tuyệt vời để làm sạch các loại trái cây, rau quả có chứa dư lượng thuốc trừ sâu một cách tự nhiên và hiệu quả Cho vào thau chuyên dùng rửa rau quả 5 ly nước lớn (khoảng 1,5 lít nước), thêm vào thau 4 thìa cf baking soda rồi khuấy đều hỗn hợp.
➡➡➡Sau đó, ngâm rau củ và trái cây vào dung dịch này và giữ nguyên hỗn hợp trong vòng 15 phút. Cuối cùng tráng lại 1 lần với nước sạch nhé. Đối với các loại rau, chỉ nên ngâm hỗn hợp trong vòng 5-7 phút rồi rửa lại với nước sạch là được rồi nhé cả nhà
Baking soda còn được dùng lau chùi dụng cụ nhà bếp, tẩy rửa các khu vực cần vệ sinh nhờ tính năng mài mòn, tác dụng với một số chất (đóng cặn), rắc vào các khu vực xung quanh nhà để chống một số loại côn trùng nữa nhé.
Baking soda được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm và nhiều ứng dụng khác, nhưng cần chọn mua loại tinh khiết khi dùng với thực phẩm nhé cả nhà. Để tìm mua Baking soda tinh khiết và chính hãng của ARM & HAMMER® bạn cần tìm đến những hiệu thuốc, cửa hàng dụng cụ làm bánh hoặc những nơi bán hàng uy tín. Không nên mua ở cửa hàng hóa chất để sử dụng trong nấu nướng vì không an toàn (không tinh khiết, chứa nhiều tạp chất) và không rõ nguồn gốc.
Link công dụng của baking soda cho cả nhà tham khảo nhé: https://bakingsodalagiblog.wordpress.com/…/tong-hop-toan-b…/
———————
SIÊU THỊ KEN US
: số 4 Lê Hồng Phong (Mã Vòng), Nha Trang
☎️: 0168 6868 867
⚠️ : 9h-22h
✈️ Ship hàng toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *