***Góc ba xoàm***

***Góc ba xoàm***
Trước khi đăng chương mới của truyện “Giữ anh lại” cho tui ba xàm chút ^^
Chuyện là vầy, trước tui có ông bạn hỏi tui vầy… “Tui có thương một người, mà người đó có người yêu gồi (quen cỡ 3 năm). Tui với người đó quen biết nhau được 1 tháng, mà tui thương người đó lắm, nó cũng biết tui thương nó. Biết người ta có chủ rồi nên tui cũng ko có ý phá đám, nhưng mà người ta cứ kiếm tui quài. Bữa đó tui xỉn nên tui mới nói là “Anh thương em, nhưng mà em có người yêu rồi nên anh không muốn làm tiểu tam, em đừng thường xuyên gặp anh sẽ không hay” (tiểu tam là tui thêm vô á, bị loạn ngôn tình gòi), sáng hôm sau thì người đó hẹn tui đi cf, nói là cũng có tình cảm với tui, ở bên tui người đó mới có cảm giác như trước đây được yêu thương, che chở, mới nhận ra tui mới là người mà người đó tìm kiếm. Giờ muốn chia tay người kia quen với tui vậy tui phải làm sao? Thực là tui cũng thương người ta lắm”….
Sau đó thì Tịnh chỉ nói một câu thôi “Khi ông kể tui nghe và hỏi tui câu này thì chính ông đã có câu trả lời rồi, không cần phải hỏi nữa”. Hôm sau tui nhận được tin nhắn của ông bạn là cắt đứt liên lạc với người đó rồi. (Tui biết ông sẽ làm vậy mà, mạnh mẽ vậy thôi chứ kkk)
Làm vậy là đúng gồi, thương cỡ nào cũng không thể quen. Cái lý do chia tay của bạn nữ kia hết sức là điên rồ, yêu nhau ba năm thì cái cảm giác sao mà giống như lúc mới yêu được, cũng sẽ có lúc chán, lúc bão hòa tình yêu chứ. Muốn như trước kia sao ko cố gắng vun vén tình yêu của mình thêm mà lại đứng núi này mà trông núi nọ? Bạn nữ kia ct người yêu chỉ vì lý do như thế thì sau này cũng sẽ bỏ bạn tui để đến với người khác thôi. Tưởng người bạn trai kia sai cái gì chứ lý do thế thì không chấp nhận được. Đàn ông con trai khi yêu lâu rồi người nào mà không vô tâm? Miễn là người đó thương mình thật, lo cho mình, không lăng nhăng nhu nhược, vũ phu, ham ăn biếng làm là được. Nếu không cảm nhận được thì cứ góp ý với bạn trai mình, có đâu lại như thế.
Chốt lại, dù là nam hay nữ gì thì cũng nên cứng rắn thêm chút. Dù yêu thương cỡ nào thì người như vậy đừng tiến, họ bỏ người kia được sẽ bỏ mình được. Cho nên là đừng nha, đừng sa vào nha, khổ lắm đó nha.
*** Ten ten, tiết mục ba xàm đã kết thúc. Tui tiếp tục sự nghiệp viết truyện của tui đây***
À, quên… Ai buồn buồn vô trang này đi… https://www.facebook.com/Lactammytinh/… Lâu lâu tui quỡn tui vô kể chuyện cho nghe nha ^^
#LTMT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *