Hàng ngày đi làm trên các dòng xe đức vừa là niềm vui và là trải nghiệm tuyệt vời

Hàng ngày đi làm trên các dòng xe đức vừa là niềm vui và là trải nghiệm tuyệt vời , mỗi cung đường là một lần enjoy và tận hưởng !!
Trải nghiệm lái hàng ngày với AUDI Q3 2014 nhé mọi người !!!!
Chiếc xe đang được đăng bán bên Nguyên với thông số kỹ thuật như sau :
Động cơ 2.0TFSI hộp số tiptronic 7 cấp
5 chỗ ngồi gầm cao
tăng tốc 0-100 km/h trong 7,2s và tiêu thụ nhiên liệu trung bình 10l trong phố và 7l đườn trường với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian thông minh QUATTRO
Hệ thống loa cực hay , thiết kế nội thất đẳng cấp với vật liệu cao cấp và cực kyd sắc nét , cách âm trên Q3 là cực kỳ êm , qua clip các bạn có thể thấy khi nguyên vận hành ở 80km/h và cabin vẫn êm tuyệt đối với tiếng nhạc nhẹ nhàng du dương !!
Vô lăng trợ lực điện hoàn toàn rất nhẹ nhàng cho việc di chuyển đánh lái nhiều , khi vận hành ở vận tốc cao vô lăng tự siết chặt lại rất an toàn !
Hệ thống giảm xóc như mọi người nhìn thấy qua clip , khi đi qua lằn giảm tốc của timecity hay mố cầu trên cầu vĩnh tuy xe chỉ bồng bềnh nhẹ , cảm giác rất dễ chịu chứ không dằn xóc cứng như trên đối thủ GLA của Merc , mặc dù lốp được dùng cho xe là loại RUNFLAT chống xịt , tức là đã cứng hơn lốp thường rồi đó mọi người !
Cuối cùng là khi nguyên về đến hầm để xe , mọi người có thể thấy hê thống đèn chiếu sáng AUTO hoạt động khá nhanh nhạy khi chỉ vừa vào tới cửa hầm là đèn đac tự động bật sáng cả trong cabin , thiết kế ánh sáng bên trong Cabin AUDI rất đẹp và hiện đại , cảm giác như đang được ngồi trong cabin máy bay với rất nhiều nút bấm và đèn tín hiệu từ các nút có màu sắc đỏ rất ảo diêu !!
Chẳng có gì để chê ở chiếc AUDI Q3 này cho việc sử dụng đi lại hàng ngày , nó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời !!
Dễ bảo dưỡng , và chất lượng độ uy tín của AUDI ngày một tăng cao thì khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và cực kỳ hài lòng !!
Liên hệ ngay Nguyên 0904998987
Hỗ trợ bank 70% trong 5 năm !!
YOU DRIVE WE CARE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *