Hàng xách tay 100%

Hàng xách tay 100%
Có bill mua hàng tại các nước bản địa do ck T làm hàng không và tiếp viên xách về nên mọi người yên tâm về chất lượng
Mưa bão to quá !!! Hnay lại rảnh như ngày chủ nhật rồi. Nên ngồi ngẫm nghĩ Đặt địa vị m là người mua hàng thì cũng ngại khoản ship đấy. Mà nhất là mất đồ như này. Cân lên thì chết tiền ship bưu điện luôn rồi. Nên T có chương trình áp dụng #Freeship cho khách lẻ nhé
Đối với khách nội thành hà nội mua 3 sản phẩm khác nhau free ship
Ngoại Thành Hà nội trên 5 sản phẩm khác nhau T sẽ chịu phí ship 1 nửa
Trên 1 triệu free ship
Khách bưu điện trên 2 triệu T free ship
Trên 1 triệu chịu phí ship 1 nửa. ( với các bạn đã chuyển khoản trước nhé)
K áp dụng cho khách hàng thanh toán cod. Khách mua sữa. Khách ctv. Và đổ sỉ
Với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu . Giá cả sẽ rất mềm vì nhà T trực tiếp xách về. K qua trung gian. Lấy công xách làm lãi.
Về với đội của #Thúy #Búa sẽ nhận đc rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách ruột . Các sp shop k có các bạn có thể od T sẽ xách về hộ nhé
Hàng mua rồi xin vui lòng ko gửi đổi hoặc trả lại với bất kì lí do nào! shop xin Thông báo ko nhận gửi đổi trả hàng hay ship thử với mặt hàng quần áo đồ dùng hay đồ ăn cho bé! các mẹ lựa chọn kĩ khi mua!
Cảm ơn các bạn rất nhiều

50 thoughts on “Hàng xách tay 100%

 1. C nghĩ nó dùng sớt trong thuận toán match với cái file tổ hợp lý thuyết các sách TV rồi giải. Thực ra những cái đó nó chưa sâu trong giải đoán hạn vì giải đoán hạn đến ngày, tháng, năm, các sự kiện k chỉ đơn thuần là matching mà còn dựa vào kinh nghiệm mà k phải sách nào cũng ghi. Ngay cả cùng 1 vấn đề nhưng có những sách ghi đã khác nhau 1 vài phần và kể cả những sự kiện theo tử vi cũng có thể thay đổi được phần nào nếu biết cách.

 2. Trên trái đất đã từng có những nền văn minh phát triển vượt xa trình độ của chúng ta ngày nay. Và tử vi là một trong những di sản của một quá khứ huy hoàng đã biến mất từ rất lâu trong lịch sử.

  1. Em đọc hiểu thế này ạ: Về khoa học tử vi xuất phát từ Trung Quốc nhưng ở quê hương nó cũng chỉ được coi như các loại bói toán khác. Khi được Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm đưa về Việt Nam, môn tử vi đã phát triển mạnh mẽ và được coi là môn bói toán chính ở Việt Nam.

 3. Xác xuất sai là 2/10 c ơi . Vì thực chất mỗi ng đều bị ảnh hưởng của nhg bộ sao như nhau , nhg cách cục khác nhau , giáo dục và môi trường khác nhau … Vì thế nên sinh cùng giờ là ls giống nhau nhg chưa chắc cd giống nhau ( tương đối phần nào thôi ) . Chưa kể 1 số ls k luận giải dc do ” Đức năng thắng số ” … E đọc hiểu Tử Vi vì tò mò về chính bản thân mình ( tính cách và mặt mạnh yếu ) để hoàn thiện cũng như có thể ” bình tĩnh ” trong cs .

  1. Ngay cả chị em sinh đôi cùng canh giờ, cùng khắc cũng đã là 2 số phận khác nhau rồi. Có 15000 lá số giống Trump không thể có 15000 vị tổng thống được.

 4. Chị có thể tham khảo quyển này. Chính xác là nó đã đề cập và biện giải (theo quan điểm cá nhân cũng như các công trình nghiên cứu, tìm hiểu của tác giả) để giải đáp phần thắc mắc của chị ở trên ^^

 5. Mình thấy các bạn mình đây toàn có học hành mà lại tin vào những thứ nhảm nhí như tử vi thì chán quá. Các bạn tìm đọc thêm về các kỹ thuật đọc nóng, đọc nguội hot/cold reading để biết thêm về cách người ta xem tử vi. Chỉ cần biết năm sinh và giới tính cùng địa điểm sinh mình có thể nói đúng đến 80% về mấy bạn Việt Nam, 20% còn lại mình có thể che giấu bằng sự mù mờ và điều chỉnh. Mong các bạn không tin những điều nhăng nhố để khỏi mất công mất tiền cho những thứ mê tín, lễ bái, giải hạn, xin sao vớ vẩn. Chỉ cần sống tốt với mọi người là đủ cải thiện mọi số phận. Mình là Bộ trưởng Tâm linh mình biết điều này rất rõ.

  1. Vâng để em thử xem hai từ khoá anh cho xem sao.

   btw, cái này em ko đi xem ai nói mà là nghịch thử một phần mềm trên mạng thôi. Cơ bản khi so sánh 4 lá số thì không có nhiều điều trùng lặp (như nhiều trang khác) nên em mới ngạc nhiên

 6. Cái này nó có 2 biện giải, một là do cách nói chung chung của diễn giải, hai là con người đa tính cách và có trí nhớ chọn lọc. Có bản mô tả nào về bản thân mình mà nó có thể đúng từ lúc mình bé cho đến lúc về già ko nhỉ 🙂 chẳng nhẽ bao năm sống mình ko thay đổi gì? (Bản thân mình thì thấy mình đã thay đổi quá nhiều, cái đang xấu thì đổi thành tốt và cả ngược lại)

  1. Cơ bản có lẽ nằm ở cách dùng từ chị ạ. Nó chỉ ra xu hướng giải quyết vấn đề của mình chứ không phải nói rằng mình a hay b hay c

 7. Mình không nói ai nói là người nào nói mà là lý luận về các vì sao quyết định hay thông báo về số phận. Thúy ngẫm nghĩ thử 2-3_phút xem nói thế có silly không?

 8. Đó là cái em không hiểu đó anh. Trước nay em vẫn thấy nó vô lý rồi, nhưng rõ ràng người ta đã xây dựng được một cơ chế để biến cái phi lý thành một thứ rất có lý (với nhiều người). Cái em tò mò ở đây là cuối cùng cơ sở của nó là ở cái gì – và có vẻ như tìm hiểu về tâm lý chọn lọc dường như có thể lý giải được chăng?!

 9. em nghĩ là người ta chỉ hay để ý mấy cái đúng, còn cái sai thì không ai quan tâm.
  giờ nếu có ai phán được cho em xem ngày mai đề đổ bao nhiêu trúng 3 ngày liên tiếp thì em tin liền =))

  1. Tu vi la 1 khoa hoc nhan dang con ng nhu viec minh su dung dau van tay ban a. Ko lien quan den de ve bao nhieu.

 10. Tìm hiểu tử vi vì sao đúng chắc nghiên cứu tâm lý học thì đúng đường hơn là thiên văn học ))

 11. Là người ta tin thứ người ta muốn tin. Ví như được bảo là người tài nhưng chưa gặp vận thì đúng với tất cả mọi người.

 12. Chuyện đó đã rõ. Có điều thực sự là buồn cười anh ạ, ví dụ như làm cách nào đó mà phần luận giải về chồng của em lại cực kỳ tương ứng với phần nói về vợ trong lá số của ông xã em, cũng như có một số chi tiết cực kỳ kỳ cục đã xảy ra trong quá khứ (mà không phải ai cũng từng trải qua) lại đúng với em. Ngay đến một số vấn đề tế nhị khác như việc lấy chồng hoặc có con, thì đúng năm đó (ghi rõ năm nào), chuyện đó xảy ra thật. Thế mới nói là kích thích trí tò mò.

 13. Mình cũng vừa thử xem và thấy đúng như mình nói, tất cả đều là mơ. Site này chỉ khác ở chỗ tổng kết từ các nguồn khác nhau rồi đưa ra các chú giải mẫu theo từng trường hợp, rất thường khi có việc nói tréo ngoe, trái ngược nhau nhưng cái tâm tính con người là thế, chỉ chú tâm vào những thứ mình coi như đúng, áp dụng được vào mình còn những cái sai thì phẩy tay cho qua coi là sai số không đáng kể. Thêm nữa cách phán nước đôi hoặc chung chung đúng cho nhiều người nữa cũng làm cho ai cũng thấy đúng là mình. Bạn đọc thử đoạn dưới đây xem có thấy lá số của mình cũng là lá số của đàn ông khắp thế giới không.

 14. Thúy chưa hiểu mình nói rồi. Ý mình nói không phải họ dùng cùng những câu bình chú cho tất cả mọi người mà là họ dùng những câu bình chú mà đọc lên sẽ thấy ý nghĩa có thể áp dụng cho bất kỳ ai. Ví dụ khi bảo ai là người khôn ngoan nhưng khi làm hay bị trở ngại LÊN không được thành công có phải là đúng cho 100% người ta trên đời không?

 15. Dạ em hiểu ý anh ạ. Cơ bản là em đồng ý rằng trong phần luận giải có rất nhiều thứ chắp ghép, cũng như có những thứ nói kiểu nước đôi cũng như nói đúng tâm lý tự nhìn nhận bản thân của người ta nên ai rồi cũng thấy có nhiều phần có lý. Nhưng cái em thắc mắc ko phải ở những chi tiết này anh. Cái em muốn tìm hiểu là, ví dụ, em thử 4 giờ sinh ngày sinh khác nhau để xem cách giải thích có những điểm nào trùng lặp thì gần như ko thấy lặp (mấy); cũng như một số điểm em chú ý thì thấy nó có sự tương ứng:

  – Ví dụ nói ông xã em là người kiểm soát vợ khá chặt chẽ :D, thì ở phần miêu tả ở phần lá số của chồng em thì lại nói kiểu ngược lại, như là bạn có thói quen kiểm soát người bạn quan tâm :D.

  – Ví dụ phần miêu tả về ngoại hình của chồng em thì cũng nói cụ thể dáng người, khuôn mặt và râu tóc (một thứ em không nghĩ là đúng hết với nhiều người)

  Về cơ bản, em nghĩ nếu luận giải trên mạng, xưa nay chỉ nói chugn chung thì cũng không đáng tin; còn nếu kiểu đi xem bói trực tiếp thì thầy bói nhiều khi nhìn mặt mà nói dò… và theo cơ chế chọn lọc thông tin, mình tin thì mình chỉ nhớ những chi tiết mình tháy đúng và quên những gì ko đúng.

  Tuy nhiên, ở những chi tiết có tính khu biệt như thế này, cái làm em tò mò là dựa trên cơ sở nào người ta (dám) phán (bừa) đến như thế khi mà nó chỉ đơn thuần là tính toán chắp ghép thông tin theo thuật toán của máy tính?! Mà vô tình thay, là em lại thấy những chi tiết này (và nhiều chi tiết cụ thể hơn nữa) đúng với mình?!

 16. Cùng những luận giải đó thay vì ghi lại những điểm mà Thúy cho là đúng thì Thúy thử ghi lại những điểm Thúy cho là sai hẳn hoặc tương đối sai mình xem với.

 17. Anh cứ cố đẩy em tới cái kết luận về cái chung nhỉ! Về cơ bản, xuất phát điểm của em k khác quan điểm của anh mà, em chỉ bị lung lay vì những cái outlying cases này thôi 😀

 18. Mình đâu có đẩy gì Thúy đâu. Chỉ là giúp trả lời câu hỏi của Thúy là tại sao lại thế thôi chứ đâu có ý muốn chứng minh Thúy sai.

 19. Xuất phát điểm của mình là một thứ nguyên tắc dựa trên thái độ coi mọi thứ kiểu này đều là mê tín dị đoan và vì thế có hại cho suy nghĩ lành mạnh. Mình nhận chức Bộ trưởng Bộ Tâm linh cũng là vì muốn nhận sự nghiệp giải phóng người ta khỏi những thứ mê tín, cúng bái, bói toán, cầu xin ngớ ngẩn đó. Nhân thấy nhà Thúy có tụ tập đông người, đa số mọi người nói về tử vi như một khoa học thì mình chia sẻ quan điểm của mình thôi.

 20. Về cơ bản, em nghĩ nếu xử lý vấn đề theo hướng “them” and “us” không thực sự khiến người ta thay đổi suy nghĩ được, Bộ trưởng ạ. Thậm chí, nó còn đẩy tình hình trở nên cực đoan thêm. Cái vấn đề của em trong trường hợp này, theo cá nhân em nhận thấy, nó không hẳn nằm ở việc tin hay không tin, mà là một hiện tượng tâm lý kỳ lạ khi một người tưởng rằng mình “không tin” lại dễ dàng bị fooled vào cảm giác “tin” – và vì thế, em muốn tìm hiểu cơ chế đằng sau hiện tượng này và gắng lý giải được đến những phần khó “đổ” nhất với những người ngay từ đầu đã thấy tin tưởng.

 21. Thì đó, bước đầu tiên mình chỉ ra là người ta tin những gì người ta muốn tin – confirmation bias.

 22. Mình cũng thấy những luận giải khác nhau và do đó mình chú tâm vào những điểm đúng với mình. Tuy nhiên mình cũng thấy khá đúng ở những chi tiết khu biệt đến 70%.
  Về khoa học tử vi xuất phát từ Trung Quốc nhưng ở quê hương nó cũng chỉ được coi như các loại bói toán khác. Khi được Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm đưa về Việt Nam, môn tử vi đã phát triển mạnh mẽ và được coi là môn bói toán chính ở Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *