Khi ứng xử với nhau một cách nhiệt thành thì mỗi người sẽ đều cảm được “tình yêu” trong đó và chắc hẳn điều đó sẽ “tự nhiên” theo cách “nó vốn thế”

Khi ứng xử với nhau một cách nhiệt thành thì mỗi người sẽ đều cảm được “tình yêu” trong đó và chắc hẳn điều đó sẽ “tự nhiên” theo cách “nó vốn thế”. Ngược lại, khi không thực sự làm điều mà chúng ta trân trọng thì bất kể một phản ứng nào, một lời đề nghị nào cũng tất yếu trở thành “yêu sách” và sự phiền nhiễu. Hạnh phúc không nhất thiết gợi đến những gì to tát, phải không?!
Từng 2 lần từ một nơi xa 8000 km trở về, mình phần nào hiểu tâm trạng khi thật xa và thật lâu mới về mà 2 lần người mình mong chờ gặp trước tiên đã không tới, còn 1 lần không có ai “tiện” để đón.
Nửa năm nữa mới bị nước Úc “trục xuất” vì chỉ ăn, học, chơi… mà đã lo xa quá
See Translation

19 thoughts on “Khi ứng xử với nhau một cách nhiệt thành thì mỗi người sẽ đều cảm được “tình yêu” trong đó và chắc hẳn điều đó sẽ “tự nhiên” theo cách “nó vốn thế”

 1. Cảm giác lúc đó rất khó tả, Linh Dieu Do ạ. Thực ra chỉ cần đi xa khỏi một nơi gắn bó, rồi trở về, đã mong gặp những người thân yêu lắm rồi, chưa nói tới từ một đất nước xa xôi. Lần về Tết vừa rồi, bố mẹ anh bảo lên đón, chần chừ rồi anh cũng gật… cậu bạn tốt cũng tới động viên

  1. về đến nơi mà thấy cả những ng ko có trong danh sách còn bất ngờ và hạnh phúc lắm a nhỉ, còn những ng trong danh sách mà lại ko đi được thì lại buồn man mác, hehe. a sướng nhé, được hưởng cảm giác ấy ít nhất 3 lần r còn j. Em cũng thích đc hưởng thêm mấy lần nữa, haha

 2. Lại tiếp công cuộc PhD đi em. Úc rồi, chuyển sang nơi khác để thêm trải nghiệm em ạ.

 3. E về là cả nhà e ai cũng ra đón ko phải ở sân bay đâu mà ngay cả trước ngõ nhà nữa. Làm mình đi xa vẫn muốn về

  1. Hai lần về, lần sau anh “thoả” mong ước của bố mẹ – để bố mẹ anh bắt xe lên Nội Bài đón, lần đầu thì không…

  1. Lần 1 là từ chối khéo vì có lý do, lần sau thì vẫn người mong nhất lại không tới nên bị hụt hẫng. Còn thì lần này về vô tư, quen “không ai đón đưa” òi

  1. Đôi khi những hành động rất nhỏ cũng sẽ khiến một ai đó thấy hạnh phúc, phải không Tâm?

 4. Khi đi ng m mong nhất k muốn đưa đi,ng mình cản lại bất ngờ đến,cái cảm giác đó,k biết nên dừng hay nên tiếp tục mong đợi :)))

 5. :))) tất nhiên rồi anh. Nhiều lúc những cái nhỏ mới là cái họ cần chứ ko phải cái gì to tát anh ak..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *