Lush lipscrub cho môi xinh

Lush lipscrub cho môi xinh
Must have cho các nàng lipstick-holic đây rồi . Với những cô nàng nghiện son thì chắc chắn đây là 1 bé không thể thiếu được trong lipcare routine . Tẩy da chết chính là bước đầu tiên và quan trọng để có 1 bờ môi mịn màng và hoàn hảo đấy ạ .
– Hoàn toàn yên tâm về thành phần cấu tạo vì LUSH vốn dĩ là 1 brand organic 100% rồi . Thiết kế bao bì cứng cáp , những hạt đường đủ sắc màu được để trong hộp thuỷ tinh dày chắc chắn bất chấp rơi vỡ va chạm .
– Hướng dẫn sử dụng :
Lấy 1 ít sản phẩm và massage nhẹ lên môi để các tế bào chết bong tróc ra . Sau đó có thể dùng khăn giấy lau đi hoặc thưởng thức như đang ăn kẹo í vì em nó tự nhiên 100% không chất bảo quản .
Ngay sau khi sử dụng lập tức thấy môi căng mọng , mềm mịn . Nhớ sử dụng thường xuyên nhé để môi hồng hào , căng mọng và mình chắc chắn rằng dùng xong những màu son lên môi mình đảm bảo chuẩn đét
Với những cô nàng nghiện son thì chắc chắn đây là 1 trong những vật bất li thân rồi chẳng nói đâu xa mà bản thân mình đây lúc nào cũng để em í trong túi xách đe luôn đảm bảo là môi luôn mềm mịn để thoa son lên màu chuẩn nhất
Ở nhà amare luôn có sẵn nhiều mùi để các bạn lựa chọn : bubblegum , popcorn , mint julips
Giá thì không thể yêu hơn : #290k / bé
Còn chần chờ gì nữa mà không nt cho amare home luôn ạ
#amarelush #amareskincare #amareforbae #orderlushvn #lushvn #skincare #lipscrub #myphamchinhhang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *