“Nàng Bân may áo cho chồng

“Nàng Bân may áo cho chồng
May ba tháng ròng mới trọn cổ tay”
Sáng tỉnh dậy, thấy trời mát lạnh, tặc lưỡi bảo, ôi, chị Bân, thực sự chị đan mấy cái áo, hay, thực ra thì chị có mấy chồng vậy? Cớ gì tháng 4 rồi vẫn đan tới, đan lui, đan lùi, đan tiến thế?
Nghĩ đi nghĩ lại, chị quả là có số hưởng. Chị đã chậm, đã vụng thì chớ, lại còn dốt, chả biết lập kế hoạch gì. Biết mình chậm thì không hăng hái mà đan áo sớm đi (không thì mua hàng xuất dư đi), nhưng lại chứ nước đến mông mới xua tay không không để em nhảy (đanxe) cơ.
Nhưng may chị là con ông cháu cha, (bố chị là Ngọc Hoàng đại boss cơ mà), nên dù chị đan mấy áo hay chị có mấy ông chồng thì Đại bosss vẫn hăng hái vẩy mấy trận mưa với mấy ngày rét để chứng minh độ đảm (một cách vãi nhảm) của chị!
Em thực ghen tị với chị vãi ra. Vì em còn chả có thằng dở hơi nào mà đan áo cho ấy! Than ôi những điều trông thấy mà đau đớn lòng!!!
Nhưng, em cũng phải thòng luôn 1 câu là, với nỗi ám ảnh 1 mùa hè nóng tóe mỡ, thì cái kiểu lỡ cỡ của chị lại làm em thích mê thích mệt. Cái trời gì mà làm người ta rạo hết cả rực lên với bún ốc với café thế này!
Thôi, chị cứ “đan xinh ô nai” đi, em mừng :v

13 thoughts on ““Nàng Bân may áo cho chồng

    1. Ừ, bực mình nhỉ! Gato chết đi được. Kiểu cuộc đời sao lắm bất công/ thằng 2 bình sữa thằng không bình nào ý!

  1. Nàng Bân thanh cảnh thế, đan áo cho chồng thì các anh mới chết, nàng Thỉ xôi thịt suốt ngày chỉ bún ốc với cà phê bảo sao…

    1. Đấy, sau này phải nhớ sắm con con gái 1 ông bố kiểu đại boss biết chưa Trang Nhùn. Lúc ý, có ngẫn hay thanh cảnh thế nào cũng ko sợ ế.
      Còn mình, chỉ biết vui với đời xôi thịt chứ biết làm saoooo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *