Người phụ nữ ngốc nhất trên đời không phải là người phụ nữ bị đàn ông lừa dối hết lần này đến lần khác

Người phụ nữ ngốc nhất trên đời không phải là người phụ nữ bị đàn ông lừa dối hết lần này đến lần khác.
Người phụ nữ ngốc nhất, chính là người không biết trân trọng bản thân và yêu thương chính mình mà cứ đợi người khác yêu thương.
Phụ nữ thường có tâm lý, yêu lâu rồi thì không cần phải đẹp, hiểu nhau quá rõ thì không cần phải cầu kỳ mỗi lần gặp gỡ, mà họ lại vô tình quên rằng, giây phút người đàn ông yêu họ, đến bên họ thì thứ họ để tâm đầu tiên chính là bề ngoài.
Có đôi lúc trong mối quan hệ tình cảm, không phải người đàn ông thay đổi, mà là chính bản thân mình đã thay đổi quá nhiều. Không phải người đàn ông không yêu bạn, mà là chính bản thân mình còn chưa yêu nổi chính mình.
Và có những cuộc hôn nhân đổ vỡ, lí do vì chồng ngoại tình, hay lí do vì họ hết yêu, tất cả lí do đều không quan trọng bằng việc, sau hôn nhân, phụ nữ chỉ toàn tâm toàn ý để tâm đến chồng con, mà người cần được để tâm nhất lại vô tình quên lãng.
Tôi thường hỏi những cô gái inbox tôi tâm sự về hôn nhân đổ vỡ rằng: “Sau khi kết hôn, bạn làm gì?”.
Họ đều trả lời chung quy về một đáp án: “Em chăm sóc chồng con và lo toan cho gia đình”.
Mười người phụ nữ như một, sau hôn nhân thứ họ để tâm chỉ có gia đình và chồng con. Trăm người phụ nữ như nhau, sau khi yêu lâu thứ họ để tâm chỉ có người đàn ông bên cạnh.
Đừng mong đợi ai trân trọng bạn, khi bạn không biết trân trọng chính mình. Đàn ông thường bị thu hút bởi những cô gái biết chăm sóc bản thân và nuông chiều bản thân hơn những người phụ nữ chỉ biết nuông chiều họ.
Đối với những câu hỏi kiểu em phải làm gì? Chị còn thiếu ở đâu để được hạnh phúc, tôi ít khi trả lời, chỉ gửi lại 1 đường link này ( http://bit.ly/2rpAiH0 )thay cho lời đáp. Bởi đến cuối cùng, chính họ mới là người có thể trả lời câu hỏi của chính mình
Học yêu mình, sau những tháng năm yêu người.
Huyền Trang Bất Hối
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *