Những loại bình sữa cho bé bú dễ dàng

Khi mua bất kì món đồ nào trên thị trường hiện nay, mẹ cũng đều vô cùng lo lắng về chất lượng. Đặc biệt khi dung cho trẻ sơ sinh thì việc mua bình sữa hay bất cứ sản phẩm gì thì chất lượng cũng được mẹ ưu tiên hàng đầu. Với thị trường thật giả khó phân biệt hiện nay thì các bà mẹ rấ dễ mua phải hàng kém chất lượng. Để dễ dàng hơn trong việc mua sắm sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các mẹ những bình sữa chất lượng, an toàn cho con bạn và được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dung.
Bình sữa Comotomo
Đây là bình sữa cho bé được làm từ chất liệu silicon y tế cao cấp và được mô phỏng ty mẹ và được đánh giá là một trong những loại có ty bình mềm nhất, hơn thế đây là thương hiệu Mỹ có nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc.
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này đó là bình sữa Comotomo được làm từ chất liệu silicon y tế mềm và có thể dùng tay bóp nhẹ sẽ làm cho dòng sữa chảy nhanh, kích thích cho các bé mới tập ty. Đồng thời, thiết kế bình sữa Comotomo có núm mô phỏng tròn bầu giống y hệt như ty mẹ. Với bình sữa này có dung tích 150ml thì thân bình tròn. Còn bình 250ml thân bình sẽ thắt eo nhẹ ở giữa cho những bé lớn hơn rất tiện cho bé cầm, nắm.
Bình sữa Dr Brown
Bình sữa Dr Brown được xem là loại bình sữa uy tín nhất trên thế giới, tuy là sản phẩm bình sữa truyền thông với thiết kế hình dạng đặc biệt giống với các loại bình cổ rộng nhưng bình sữa bình sữa Dr Brown’s lại có những tính năng vô cùng hữu ích cho trẻ sơ sinh. Với thiết kế đặc biệt 2 mảnh hệ thống van thông khí nội bộ tiên tiến điều này cho phép không khí lưu thông trên bề mặt sữa và cân bằng được áp suất bên trong bình sữa, giúp sữa không bị oxy hóa và bảo quản vitamin A, E, C có trong sữa. Nhờ vào tính năng đặc biệt này mà bình sữa Dr Brown đã hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp của những trẻ sơ sinh khi bú bình như là: đau bụng, nôn trớ, ợ hơi, …và được coi là một trong những bình sữa phổ biến nhất cho trẻ sơ sinh trên toàn cầu.
Bình sữa Medela
Khi nhắc đến bình sữa Medela người ta sẽ nghĩ ngay đến một sản phẩm bình sữa có núm ti mềm nhất và một thương hiệu uy tín nhất thế giới về dòng sản phẩm này. Là một sản phẩm nổi tiếng và đáng tin cậy nhất thế giới, bình sữa Medela có thiết kế cổ điển với gam màu vàng đặc trưng và được sản xuất với hai loại dung tích đó là 150ml, 250ml và cả 2 loại dung tích đều hoàn toàn phù hợp, vừa vặn với các loại các loại máy hút sữa của Medela.
Núm ty bình sữa này được thiết kế bầu tròn bầu tròn và chống bọt khí tập trung ở phần núm, điều khiển và cho phép bé kiểm soát dòng chảy của sữa dễ dàng. Sữa chảy chỉ khi bé tạo ra được một lực chân không bằng các động tác bú của mình.
Những mẫu đồng hồ skagen nữ thích hợp sang chảnh cho dân văn phòng: http://chiaki.vn/dong-ho-skagen-c264
Với 3 loại bình sữa trên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn mà sản phẩm mang lại cho con bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *