Những lý do nên chọn đèn pin điện

Đèn pin có công dụng quan trọng trong cuộc sống, hầu hết các gia đình đều có trang bị một vài chiếc đèn pin để phòng khi mất điện, để tìm đồ, để ra ngoài vào buổi tối. Những mẫu đèn pin cũ thường sử dụng pin rời, một đèn thường lắp hai đến bốn cục pin có nguồn 3V. Ngày nay thay vì những chiếc đèn pin cũ họ thiết kế đèn pin điện nạp năng lượng pin bằng cách sạc điện để tiết kiệm và thuận tiện hơn.
Đèn pin điện thân thiện với môi trường, an toàn và tiết kiệm khi sử dụng 
Thứ nhất, bảo vệ môi trường, đối với đèn pin thường phải thay pin, rác thải của pin cũ thải ra môi trường khó phân hủy, ô nhiễm, đặt gánh nặng nên môi trường. Không những thế việc xả pin bừa bãi còn rất nguy hiểm, vì nếu gặp nước, nguồn nhiệt có thể pin sẽ phát nổ; hoặc các em nhỏ nhặt được cho vào miệng, đưa vào cơ thể, sẽ nguy hiểm tới sức khỏe. Sử dụng đèn pin điện sẽ không phải lo việc thải pin cũ ra ngoài môi trường, gây ô nhiễm, nguy hiểm nữa.
Thứ hai, bạn không kiểm soát được thời lượng dùng pin? Sẽ có lúc cần dùng gấp mà lại đột nhiên hết pin, nếu không có pin dự phòng và không ở gần chỗ bán loại pin mà đèn sử dụng thì sẽ không thể dùng được. Trong khi đó, đèn pin điện không lo bạn không biết khi nào hết pin, mỗi pin của loại đèn có chú thích rõ thời gian sạc điện và nếu pin đầy thì dùng được trong thời gian bao lâu, bạn sẽ tính toán được thời lượng của pin và nạp năng lượng kịp thời.
Thứ ba, việc dùng pin dời rất tốn, vài hôm lại phải thay pin, mà trung bình một quả pin khoảng 3.000 VNĐ đến 5.000 VNĐ mỗi lần thay hai đến 4 quả pin so với nạp điện tốn kém hơn nhiều, không có tính kinh tế. 
Đèn pin điện chất lượng tốt, chính hãng tại Shadow
Những lý do về ưu điểm của pin nạp điện có thể chưa thuyết phục được bạn. Vì khi sử dụng đèn pin ngoài quan tâm đến năng lượng, mọi người quan tâm đến độ sáng, chất lượng và độ bền hơn. Với những chiếc đèn pin điện các chức năng về ánh sáng không hề thua kém những đèn pin khác. Thậm chí với dòng sản phẩm siêu sáng của loại này, còn có khả năng chiếu siêu sáng, siêu xa; một số dòng đèn pin điện đa năng khác còn tích hợp thiết kế để tự vệ, tác chiến. Về chất lượng, đèn pin điện chính hãng của Acebeam, Kalarus, Maxtoch, Emisar hay Manker được phân phối tại Shadow đều là những hãng đèn pin nổi tiếng thế giới, chất lượng và độ bền (lên tới vài chục năm) không phải bàn cãi. Shadow cam kết bán đèn pin điện và các dòng đèn pin khác đều là chính hãng với giá phân phối tốt nhất đến khách hàng!
 
 
Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *