NIỀM VUI NHO NHỎ

NIỀM VUI NHO NHỎ!
Có chứng chỉ hành nghề khỏi thi đại lý thuế!
Bộ Tài chính vừa chính thức ban hành Thông tư 51/2017/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 117/2012/TT-BTC về việc hướng dẫn hành nghề đại lý thuế.
Theo đó, người có chứng chỉ hành nghề kế toán cũng được miễn thi tương tự như kiểm toán.
ÁI da, sau 05 năm miệt mài theo đuổi, cuối cùng cái gì hợp đạo lý phải được chấp nhận và điều mà tôi nói với ACE hành nghề cũng đã có kết quả, cho dù hơi chậm nhưng với tôi là một niềm vui không tả. Dù đã biết trước, nhưng thật lòng tôi cảm thấy rất vui khi tận mắt nhìn thấy nội dung bổ sung này thưa Quý vị!
Tôi thay mặt ACE hành nghề xin gửi lời chân thành cảm ơn đến các Cô, Chú, Anh, Chị: BTC, VAA, VICA đã hỗ trợ, góp tiếng nói vì nghề nghiệp vì những người hành nghề kế toán trong suốt thời gian qua!
Tôi trân trọng kính mời ACE hành nghề Phía Nam chúng ta tổ chức một buổi tiệc mừng thật hoành tráng cùng tôi nghe Quý vị!
Thanh Xuân Phan Thị, Kế Toán Chiến Thuật, Vang Minh Thuan, Minh Chau Le, Van Hoa Nguyen, Nguyễn Ngọc Quang, Nguyen Hai Tam, Khuat Quang Thin, Ngan Nguyen, Vo Tan Huu, Lê Ngọc Hùng, Tuyet Nguyenanh,…
Chị Tư Hiền Nguyễn là khách mời vinh dự của Tôi nhé!

25 thoughts on “NIỀM VUI NHO NHỎ

  1. Công sức bỏ ra cuối cùng đã đạt được thì còn gì vui bằng đúng không chị?

 1. Những người có “khát vọng” và sẽ có CCHN có được tham gia hông ta?

 2. Xin chúc mừng thành quả của anh em đã đấu tranh không mệt mỏi dành lại lẽ công bằng
  Chúc mừng các Kế toán viên hành nghề chính thức “được” làm “cái đó” 😛

 3. Chung Thanh Tien chiều thứ 6 phải chở CÔng chúa đi học tiếng anh nên về sớm

  1. chỉ cần chế có mặt ở SG là em có mặt, mọi lúc mọi nơi, nhất định lần này em ko để lỡ cơ hội đâu chị ạ <3

 4. Chị ơi e hỏi chút: Giấy chứng nhận đăng ký hành nghề kế toán và chứng chỉ hành nghề kế toán là 1 hả c?vì e thấy tt 52 có quy định là giấy chứng nhận đăng ký hành nghề kế toán mới đc miễn

  1. Khác nhau nghe bạn, khi bạn có CCHN bạn phải làm việc cho một công ty DVKT khi đó bạn nộp hồ sơ cho BTC thì bạn mới được cấp Giấy chứng nhận…. bạn tham khảo TT số 296/2016/TT-BTC để hiểu rõ hơn nhé!

 5. Mình nghĩ buồn nhiều hơn vui vì hành nghề đại lý thuế quá đơn giản và gần như không chịu sự quản lý chất lượng. Rồi đây ĐẠI LÝ THUẾ sẽ đông như QUÂN NGUYÊN.

  1. Không chỉ chất lượng, mà ĐLT cố tình làm các dịch vụ không được phép

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *