Ô

Ô !! #HOA_ĐU_ĐỦ_ĐỰC
Ko chỉ có các cụ lang ngày xưa mà giờ cả y học hiện đại cũng đã công nhận tính y dược của #HOA_ĐU_ĐỦ_ĐỰC .
Mặc dù chính bản thân ko kết trái nhưng lại có tính trị bệnh rất cao .
♨ Trong dân gian hoa đủ đực thường dùng làm thuốc : Hỗ trợ điều trị ho cho trẻ em rất tốt , Hỗ trợ điều trị ho do viêm họng, Hỗ trợ điều trị ho dẫn đến khản giọng , mất tiếng , ho gà, hạ sốt ( phối hợp với các vị thuốc khác hoặc hấp đường ).
♨ Ngoài ra #hoa_đu_đủ_đực còn có tác dụng trị giun sán, sỏi thận, Chữa đái rắt, nước tiểu ít hoặc đỏ , đau niệu đạo
☢ Đặc biệt , Thành phần isothiocyanates tìm thấy rất nhiều trong hoa đu đủ đực. Một vài thí nghiệm cho thấy isothiocyanates bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư ruột kết và ung thư tiền liệt tuyến cũng như bệnh máu trắng( Bạch cầu ) , bởi isothiocyanates có khả năng ngặn chặn sự lan truyền và phát triển của tế bào ung thư cũng như ức chế hình thành tế bào u bướu của một số chứng bệnh ung bướu khác.
↪ Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học thì những chiết xuất từ #hoa_đu_đủ_đực có thể đầy lùi các tế bào u và đây là vị thuốc được sử dụng để nấu nước cho người bệnh ung thư uống cả trước và sau khi vừa phẫu thuật cắt khối u hoặc cả trong quá trình trị xạ
↪ Nghiên cứu khoa học tại Mỹ cho thấy trong hoa giàu beta- carotene, axit gallic, phenol, chống oxy hóa những chất này có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư vú. Thêm một chất chống ung thư cực mạnh nữa là carotenoids và lycopene, thử nghiệm trên hơn 100 bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt kết quả giảm đến 75%.
Một nghiên cứu tại Bang Taxas ở Mỹ chứng minh nước sắc từ hoa đu đủ đực có khả năng làm tăng sức đề kháng của cơ thể từ đó giúp cơ thể kháng u.
↪ Hoa đu đủ đực hiện nay được tin dùng để hỗ trợ điều trị u phổi với hoạt chất ancaloid và flavonoid có khả năng kháng u, chống viêm, diệt trừ các tế bào ung thư ác tính mà không hề gây ảnh hưởng đến tế bào lành tính.
♨ Đối với mỗi bệnh khác nhau , #hoa_đu_đủ_đực được sử dụng kèm các vị thuốc khác nhau để tăng tính tương tác và chữa bệnh .
↪ Với #ho và các bệnh về hô hấp trên : #hoa_đu_đủ_đực dùng hấp cùng lá #húng_chanh , #cây_hẹ , vỏ quýt , mật ong hoặc đường phèn , quất xanh .
↪ Với các bệnh sỏi , tiết niệu : #hoa_đu_đủ_đực dùng cùng quả chuối hột , quả dứa dại , đun sôi trực tiếp với nước .
↪ Với các bệnh u bướu , ung thư : #hoa_đu_đủ_đực, #trinh_nữ_hoàng_cung , #bồ_công_anh , #xạ_đen .
Chống chỉ định: #hoa_đu_đủ_đực có khả năng ngừa thai cao nên phụ nữ có thai hoặc muốn có thai không nên dùng tới .
#HOA_ĐU_ĐỦ_ĐỰC tươi : 50k / 1 lạng
Nhận lấy từ 4 lạng trở lên .
☏ 094.700.7019
ngõ 173 hoàng hoa thám , hà nội
See Translation

5 thoughts on “Ô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *