OFFLINE CHÚC MỪNG SINH NHẬT GROUP CONTENT MARKETING MASTERS

OFFLINE CHÚC MỪNG SINH NHẬT GROUP CONTENT MARKETING MASTERS
BẬT MÍ 12 SỰ THẬT VỀ OFFLINE KỈ NIỆM ĐẶC BIỆT NÀY
1. Sự thật là, chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu hậu cần, viết kịch bản, đến khâu tập dợt của Đội MC và chỉnh âm thanh, hình ảnh.
2. Đến sáng ngày 14/5 mà video chính trình chiếu trong Sự Kiện vẫn còn phải chỉnh sửa, một cảm giác thật căng thẳng quá đi @.@ Ơn giời đến giờ G clip đạt chuẩn đã hoàn thành.
3. Đón sinh nhật Group trong bóng tối cùng những ánh sáng lung linh từ điện thoại. Một trải nghiệm thú vị cho những ai đã có mặt tại Offline.
4. Group dành một điều đặc biệt cho các bạn tham dự OFFLINE có sinh nhật vào tháng 5: cùng Group thổi nến và nhận những lời chúc mừng sinh nhật từ mọi người.
5. OFFLINE đạt kỉ lục về số lượng các món tea break hoành tráng nhất từ trước đến nay.
6. Được nhiều nhà tài trợ quan tâm đến Sự Kiện và tài trợ nhiệt tình.
7. Các bạn trong Đội Người Nhà Group xì tin và nhiệt tình, đã góp phần cho OFFLINE diễn ra thành công ngoài mong đợi.
8. Lần thứ 2 liên tiếp anh Long Nguyen Huu và chị Hồng Hải Bùi nhận lời tham dự OFFLINE và ở lại đến cuối giờ.
9. Bất ngờ với sự xuất hiện của những vị khách đặc biệt, từ HN, anh Nguyễn Trọng Thơ Unica, và từ Vĩnh Long, anh Lê Xuân Thịnh, cũng đến chung vui cùng Group.
10. Hớn hở nhận được bình hoa to bự Chúc Mừng Sinh Nhật Group từ bà chủ Hiền Phạm
11. Chương trình kết thúc trong sự tiếc nuối quyến luyến của mọi người dù đã lố giờ hơn cả tiếng. Sau Offline có nhiều bạn nhắn tin cho tôi muốn đăng ký đặt gạch ngay chỗ cho Offline lần sau.
12. Cảm thấy chút lạc lỏng khi tìm khắp hội trường không thấy ai mặc áo tím giống tôi 🙁
Thay mặt Group Content Marketing Masters, tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến:
<3 Em chân thành cám ơn anh Long Nguyen Huu và chị Hồng Hải Bùi đã yêu quý Group đến cùng chung vui Sinh Nhật Group. <3 Chân thành cám ơn 3 vị Khách Mời đã chia sẻ rất nhiệt tình và tiếp tục có những đóng góp cho Group trong thời gian sắp tới: Anh Trát Thái Hoàng Vũ Jimmy Vu Trat Bạn Nguyễn Thành Trực Bạn Nguyen Thanh Tuan <3 Chân thành cám ơn các nhà tài trợ cho chương trình OFFLINE THÁNG 5 này: Anh Tô Hữu Quang, tài trợ cafe sạch Phố Núi dùng trong Offline, và tài trợ quà tặng. Cám ơn anh đã có những lời phát biểu chân tình cùng Group với mong muốn chung tay xây dựng một cộng đồng Content ngày càng hữu ích hơn. Anh Lê Quang Vũ, tài trợ nước suối Phú Lạc dùng trong Offline Bạn Phi Hoang tài trợ bánh crepe dùng trong Offline Bạn Phuong Nguyen tài trợ bánh ngọt dùng trong Offline Chị Lilly Pham tài trợ hoa cho Offline Bạn Cẩm Hương tài trợ phiếu quà tặng sinh trắc vân tay cho tất cả các bạn tham dự chương trình Bạn Thoai Nien Ho tài trợ 2 phần quà là 2 áo thun vẽ tay hiệu Shena cho Cuộc thi Minigame của Group: Cảm Nhận Ngắn của bạn về Group. <3 Không thể thiếu lời cám ơn kèm những cái ôm nồng nàn đến các bạn trong Đội Người Nhà đã nhiệt tình trong các khâu tổ chức để Offline được diễn ra tốt đẹp. Chị Nguyễn Thị Ngọc Lan Thoai Nien Ho Thủy Trà Dat Tien Hoang Nguyễn Văn Dai Lê Cát Trọng Cong Vu Tiến Lê Văn Hoàng Nhân Bảo Bảo Mèo Loan An Nhiên Tuyen Lee Nguyễn Thị Bích Phương Chân Chân Võ Mai Phương Lê Tuấn Anh Trịnh Quốc Cường Tran Kim Tuyen <3 Và đặc biệt, cám ơn gần 200 bạn đã đến tham dự OFFLINE. Một OFFLINE CHÚC MỪNG SINH NHẬT ấm áp, chân tình sẽ mở đầu cho một tuổi mới nhiều hoạt động mới của Group. Group sẽ nổ lực hơn nữa trong việc xây dựng cộng đồng Content CHẤT, mang đến cho các thành viên nhiều giá trị hữu ích hơn nữa. Trân trọng yêu thương <3 Đông Phương #tinime #GROUP_Content_Marketing_Masters #OFFLINE_CHÚC_MỪNG_SINH_NHẬT_GROUP_CONTENT #CMM #toiyeucontent

37 thoughts on “OFFLINE CHÚC MỪNG SINH NHẬT GROUP CONTENT MARKETING MASTERS

  1. Cám ơn Vũ nhiều luôn nhiệt tình tài trợ. Người cùng hệ tím lần này ko có hình chung @.@

  2. Lê Quang Vũ sao lại nỡ hoãn cái sự đang sung .. sướng của Dao Nguyen Hai Yen

  3. Nói theo ngôn ngữ phim Hồng Kông thì “có thành ….. cũng nhận ra đó Hiền”.Kakaka… áo hồng đứng kế áo đen,mà áo đen nhìn cũng quen nữa Hiền Phạm!? Who? Hihi..

  4. Đến cuối em không đi được, em phải đi gặp khách hàng. Chúc tỷ Phương ngày càng thành công nhe. ☘️

  5. Cảm ơn các em đã có lời mời trân trọng! Anh chị rất vui được đến chung vui cùng các em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *