Phải chăng người Việt cổ là tộc người trần truồng

Phải chăng người Việt cổ là tộc người trần truồng ??
Việt cổ ở đây là người Kinh, chứ người dân tộc khác tôi không tính.
Tôi đã nghe về 1 phim lịch sử gì đó, bị trì hoãn, vì trong phim đó, các nhân vật ăn mặc quá giống Trung quốc, thế là kẻ hèn này soi xem tộc Việt mặc gì.
Đầu tiên nói về dép, người Việt cổ hoàn toàn không đi dép.
Chính bác Tố hữu đã thốt ra tuyệt phẩm thi ca chào 1961 :
“kính chào anh, con người đẹp nhất.
Lịch sử hôn anh, CHÀNG TRAI CHÂN ĐẤT “
Chân đất ở đây gồm cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, vào những năm đó, không ai đi giày hay dép hết, cho đến khi có đôi dép đúc thần thánh made in China, họ chỉ đi vào những dịp quan trọng như giải phóng thủ đô hay bay vào vũ trụ, nơi có trạm chào mừng 6 của Liên bang xô Viết.
Bác Hữu đã tả lại : “ CHÂN DÉP LỐP, MÀ BAY VÀO VŨ TRỤ “ .
Để thấy dân ta đi dép vào dịp quan trọng, bay vào vũ trụ bố mới đi dép.
Bác Hồ cũng khi làm cách mạng cũng mong dân có đủ cơm ăn ÁO MẶC….vv tức trước đó bần nông cưởi trần luôn.
Bọn bú diệu hay vén áo ngược lên ngực, đéo phải do chúng nóng mà diệu vào, chúng nhớ tổ tiên cưởi trần, mà thôi.
Toàn dân đi đất, quan lại và vua dĩ nhiên đi giày, hay HIA thì toàn ngồi kiệu bát nhân khiêng, bát nhân dĩ nhiên đi đất.
Đi giày cho đẹp thôi, vì bọn có giày guốc gỗ dùng những dịp lễ quan, đi chân đất, tới nơi mới xỏ guốc dép, mời xem phim thàng ngu gì đó tôi quên tên của VN có câu : cả họ nhà mình khôn…
Quán triệt là đi dép giày mới gần đây nhé.
hiện tại ở quê, trẻ em cũng vẫn đi đất, ko phải do bố mẹ chúng ko có tiền mua dép, mà chúng thích đi đất như tổ tiên chúng vẫn.
Ngược sử, chúng ta có anh Chử đồng Tử hoàn toàn trần truồng, công chúa thích quá đón về, nhẽ hàng của anh liệt hạng ủ ôi toa thế !!!
Sách chép anh đưa khố cho bố hay anh tự vùi người xuống cát đúng nơi công chúa quây để tắm, theo kẻ hèn này, rất ít cơ sở. anh là tộc người trần truồng đéo cần khố luôn.
Chị Đoàn thị Điểm, ngồi hở hang cho sứ Tầu thấy để ra câu đối chơi chữ, nhẽ do chị quen với những người hở hang đầy quanh chị, chứ ko chắc là cố tình.
Mời xem những tranh vẽ về vua Hùng và các bộ lạc Việt cổ, họ chơi duy nhất cái khố, đầu thì chít khăn có lông chim. đúng như cái khố chúng ta đang xem.
tôi xin trích “Nam uý đà liệt truyện” trong sử ký Tư mã Thiên.
“ Lục Giả đến nơi, Nam Việt Vương sợ hãi, làm giấy tạ tội rằng: “Thần tên là Đà, là một kẻ già ở man di. Ngày trước Cao Hậu gạt bỏ Nam Việt, thần trộm ngờ Trường Sa Vương đã gièm pha thần. Lại nghe đồn Cao Hậu giết hết họ hàng Đà, đào mồ mả, đốt hài cốt cha ông Đà. Vì thế nên liều mạng xâm phạm biên cảnh quận Trường Sa. Vả lại phương Nam đất thấp, ẩm, dân man di ở vào giữa. Ở phía Đông đất Mân Việt chỉ vẻn vẹn nghìn người, cũng xưng hiệu là “vương”; ở phía Tây, nước ÂU LẠC LÀ NƯỚC TRẦN TRUỒNG, cũng xưng là “vương”. Lão thần trộm dùng bậy danh hiệu “đế” chỉ để tự vui, chứ đâu dám để nói đến tai bệ hạ ?”….
Tức trong Nam úy đã nói : Âu Lạc là nước trần truồng.
Có vẻ như dân Việt xa xưa không hề mặc gì, khi giàu có thì mới có lụa đắp vào dần dần, chứ đa số anh em cần lao thì rất hở hang.
KO tin tôi, anh chị hãy xem kĩ lần nữa về vua Hùng và anh em, họ chơi độc cái khố thôi, đó là vua đó, dân thì khố dây hoạc trần truồng. mùa đông bắc kì khá lạnh thì họ đốt lửa, chơi thêm cái áo tơi bằng cọ, đắp rơm rác vào người hoặc chết rét, đéo xoắn.
Ngày hội làng hay tết thời cổ, nhẽ là ngày hội sexy nhất Âu Lạc, vì nam thanh nữ tú… mặc quần áo…
.
( bài biên có tham khảo ý của Hoang Cong Phan An ( cầu cho người mãi mãi cường dương )
và Hình bộ thượng thư trại Súc vật Phong Minh Nguyen lừng danh )
ảnh 1 (Ảnh do Đoàn thám hiểm của Auguste Pavie chụp người lái đò sông đà trong chuyến thám hiểm vùng Tây Bắc năm 1891, ko dàn xếp) .
ảnh 2 : Đây là ảnh anh thợ cày 192x, ảnh này cũng không hề dàn xếp, anh chỉ chơi 1 cái khố phất phơ, gió thổi là lộ hàng, anh không phải thiếu vải, hãy nhìn đầu anh, anh có mũ đội đầu rất xịn, nhưng anh ko thèm quan tâm tới hạ bộ, vì anh quen thế, chả ngượng gì, anh là tộc người trần truồng.
ảnh 3 : 1 anh bộ đội vào dinh độc lập, anh đi chân đất
Vậy phim ảnh muốn làm gì thì làm, dựng lại cho chuẩn hehe đỡ hao đạo cụ nha.

181 thoughts on “Phải chăng người Việt cổ là tộc người trần truồng

 1. Ảnh 3 anh bù đội nhẽ gốc giai phố cổ Hà nụi …gốc tư sản nên anh giữ được thói quen vào nhà là bỏ giày dép bên ngoài …

  Đéo như 2 anh đang phì phèo thuốc lá kia, nhẽ dân Hải phòng du đãng nên dí buồi bỏ giày ngoài cửa

 2. Kể ra mặc khố hay quá.nứng cái là vạch ra chơi luôn,việc j phải quần tây quần jean,tụt ra mất thời gian bỏ mẹ 🙂

 3. Ảnh 2 là nông dân đi cày, đóng khố để k bị zời leo vì quần ướt & bắt đỉa bu cho dễ tìm

  1. Quả tang anh Thanh Ha chưa ở truồng tắm sông.

   Tắm sông ở truồng khi mình bơi bộ ấm chén nó lắc thôi rồi khó bơi lắm, đi cày ruộng cũng vậy, lên phải đóng khố Thanh Ha anh ơi.

 4. Trần cặc…có buộc tí dẻ vào dái …
  Để tôi tìm cái ảnh ming hoạ…
  Gần chục anh quấn rẻ cơ

 5. bọn lính xưa có bọn kêu = ” Mạ thủ” là lính chuyên chửi, chúng thường tụt quần trật buồi vỗ mông là thường đéo xoắn, chứ đéo có lính trần truồng đánh nhau

 6. Tớ đéo tin…thường con người ta cởi truồng riết sẽ thành ra lãnh cảm…lý gì dân ta nói đến sex vững còn sung lắm

 7. Chết chết… Kinh phong là động kinh…
  Còn phong thấp là bệnh về cốt xương…

  Làm j có bệnh kinh phong thấp..

 8. Nói gì nói anh tư lành tả cũng thật chứ nhở
  Có khi mặc dép lốp bay mẹ vào vũ trụ chứ đéo đùa.

 9. Vấn đề đéo phải là nghèo tới đéo có dép mà mặc , mà vấn đề là đéo thích , đéo quen mặc , thế thôi

 10. Tôi lại đang nghĩ, thủa hơi xa, xứ thần nước khác đến chầu, thấy từ hoàng hậu đến công chúa không mặc cái gì thì nó ntn nhỉ

 11. ” ..Bọn bú diệu hay vén áo ngược lên ngực, đéo phải do chúng nóng mà diệu vào, chúng nhớ tổ tiên cưởi trần, mà thôi. ..”. Con Pín này quan sát thật là tinh tế… hay quá .

 12. Klq giáo sư ơi có nhân viên nữ giọng chuẩn nhất ở Tổng đài vinaphone gửi lời chúc quí Ngài ngủ ngon

  1. Vô phúc gặp thằng khảnh ăn vệ sinh cao, nó bc qua lại chả giẫy đành đạch đòi tự vẫn kkk

 13. Tôi cũng hay thắc mắc cái khố bé tý vậy khi chim cương lên thì làm thế nào? Nhớ lại hồi mới dậy thì chưa mặc sịp ngượng chết đi được. Có lẽ nào người Việt cổ chim nhỏ nên khi cương lên cũng không đùn được cái khố lên nên chả sợ ai đó đoán được những suy nghĩ đen tối trong đầu mình

 14. Nói một mát không biết hai, đất Việt cổ đâu chỉ có ở Âu Lạc. Mà sát đến Động Đình Hồ. Nên mới có truyền thuyết Kinh Dương Vương chia nửa đất nước để trị vì. Ngày nay phần đất từ Động Đình Hồ xuống phía nam còn thờ Hai Bà Trưng, gọi là vua Bà. Đất nước đã 4000 năm văn hiến. Nếu không có nền văn hoá đấy thì đã là thuộc địa lâu rồi. Một đất nước nhiều dân tộc, nên có dân tộc phát triển có dân tộc kém phát triển hơn la bình thường. Đến giờ vẫn còn tìm thấy ở Hoà Bình người tiền sử. Vì đã bị giặc phương Bắc đốt hết xoá hết thư tịch, nên o thể nói ông cha ta là tộc màn di được.

 15. Anh ơi. Cái này cũng ko hẳn, em vô chùa Cầu ở Hội An, mấy tấm năm 1850, ngta mặc đồ nhiều rồi, chỉ vài người ở trần thôi.

 16. Dkm. Toàn lũ con cháu mất nết .hậu sinh khả ố. Đc cái nói xấu tổ tông. Nguyền rủa nòi giống là tài..
  Bọn mày cũng là vượn núi. Ăn cà quệt ruốc mà ra. Cây ngon quả ngọt nhờ gốc cây lắm cứt trâu. Vậy mà trên ngọn nở hoa lại chê gốc ngập trong cứt. Lũ mất gốc…mà dkm có gốc lồn đâu mà mất. Một thằng hú. Cả bầy sủa theo. Dcm tổ tông chúng mài

  1. thế con chó nào nói : trong đầm nào đẹp = sen …. blah gần bùn mà đéo hôi tanh mùi bùn >>

 17. Em xí!

  Nếu anh Thanh Hà không có ấm chén, em xin rút lại phát biểu trên.

  Ký tên Pe Pi

 18. Thực ra tất cả các dân tộc trên thế giới đều là dân tộc trần truồng. Tuỳ theo khí hậu của từng nơi mà người ta chọn cách thích nghi với với nơi đó. Ở Trung Quốc mùa đông rất lạnh nên người ta phải chọn cách mặc quần áo vào đi giày để tồn tại. Còn ở Việt Nam khí hậu nhiệt đới. Mình mỗi nơi mỗi khác nhau. Thậm chị ở Châu Phi bây giờ cũng có dân tộc không mặc quần áo. Điều đó chẳng có gì phải xấu hổ cả!

 19. Đéo hiểu ý bạn này, ntn là nói xấu, tìm về đúng thực chất cội nguồn của dân tộc mình là việc mà các nhà khoa học đã và vẫn đang làm. Nhẽ ngày khoa học chứng minh con người có nguồn gốc từ vượn người, cả họ nhà bạn phải rú lên nhỉ?

 20. Tôi nhớ có câu chuyện 1 người phương Tây nói về châu Phi: khí hậu nóng bức, họ ăn mặc hở hang ồn ào náo nhiệt nên không khí nơi đây thẫm đẫm nhục dục. Ở Châu Phi, quan hệ tình dục và thường xuyên đề cập đến chuyện đó là hết sức tự nhiên, nàng nhở? Người Việt mình thì thấy ai nói đến từ giao cấu 1cách vô tư là đã thấy thế nào rồi ý. Cứ phải nói tránh cơ, như: phang, chịch, làm nháy…Theo nàng thì có nên thấy xấu hổ khi nói về ”chuyện ấy” không?

 21. Anh Quang! Thời nay lại phải học thời xưa mới chuẩn. Thứ nhất mặc sịp nhiều chim nhỏ. Thành ra tốn thêm tiền thuốc bổ chim. Thứ hai giờ các bác toàn sướng ăn gà thả vườn, ăn thóc vì thịt thơm chắc. Ngẫm xem giờ nom béo tốt mà sức vóc thì không. Ăn nhiều ăn lắm toàn mắc bệnh đủ thứ bệnh. Vừa tốn vải, nhưng nom chẳng ra gì. Nhìn bức ảnh bác đăng thấy hâm mộ nhất.

 22. Mình thì không thấy xấu hổ gì cả. Mình chỉ giải thích vì sao chúng ta ở truồng không cần đi dép như những chổ khác thôi. Mỗi nhà mỗi cảnh mà.

 23. Liền bà annam thời nay ăn bận còn kín đáo hơn thời xưa, cùng thời kỳ này nhà Mãn Thanh bên Tàu gái mà bận đồ chỉ cần lòi cặp giò chưa nói đến lộ ngực thôi là đã bị nhốt lồng heo thả trôi sông

 24. Chân đất thì bây giờ dân Ấn vẫn còn chân đất nhiều lắm, ko phải vì ko có giầy đâu

 25. Mai Phương ko có, cùng 1 lãnh thổ, nhưng gười thái, tày, mèo đêò có trang phục hết, người Kinh đéo có

 26. Nude art chất nhờ hehe. Nhẽ cỡ super mô đồ thời thởi mí có vòng 1 chuẩn thế hehe

 27. Bạch Vân chỉ có dân Tàu dân Nhật mới kinh doanh lầu xanh, dân annam ko có nghề mãi dâm. Gái điếm nhật ở backy

 28. e xem phim naof ko nhow, thấy thế, có thằng bạn Ấn thấy suốt ngày đi chân đất nữa. Nói chung ko sure heeee.

 29. Có khi thằng tố nó lấy cảm hứng từ bài báo này rồi hoà chung không khí cách mạng nó chế tắt đèn ha ha ha. Thôi caphe đi. Chết mẹ cười.

 30. co tô hoài tả trong ” ba người khác” 1954 chợ bọn liền bà bày con bán như bán lợn dcm vãi bắc kì

 31. Má dân an nam nó phá kinh hoàng. , xưa vua quan cũng phải chém chặt linh tinh lên mà còn chịu không nổi nói chi pháp. Dân đéo gì kì. Ha ha ha.

 32. Dân Annam cởi chuồng đéo ai phiền :)) Các anh có cười vượn đéo mặc quần áo ko? Lẽ không, vượn mặc quần áo vào nó mới buồn cười hehe

 33. Anh em Ấn đi chân đất nhiều mà anh, ăn thì bốc luôn cà ri :)) Có vấn đề gì đâu. Ấn vẫn là nền văn minh to tổ bố trên thế giới mà!

 34. TS nhẽ h còn Đông Dương là h toàn dân nô nức bàn tán, rồi đi bầu tổng thống Đại Phớp rồi. Tiếc quá 🙁

 35. Gì thì gì, h chúng nó gọi a Pín là nhà văn, nhà báo… nghe sanh choảnh bỏ bu. chứ trước toàn gọi anh là fbker , blogger hay DLV chán bỏ mẹ

 36. cái này cũng hay, lính khố đỏ mãn hạn đc tuyển sang thượng hải làm phú lít hehe dcm người lính khố đỏ hanoi thần thánh phết

 37. Khỉ thì nhận con mẹ nó là khỉ đi còn bày đặt rồng với chả tiên, thối bỏ mẹ lại còn đưa vào lịch sử đầu độc trẻ con. Kudva

 38. Ảnh 1: nóng
  Ảnh 2: dân tộc thiểu số, chuyện bình thường.
  Ảnh 3: 2 thằng ngồi cạnh đeo cái lồn gì dưới chân vậy?
  4. Đọc sử tàu nhìn lại Việt thì cũng đéo khác gì đọc sử Việt nhìn sang tàu. Hạ thấp nhau là chính. Óc = sắt à mà đéo nghĩ được vậy?

 39. Hồi đó không gọi Đà nẵng mà gọi Tourance he he lính khố xanh về vn oai lắm dc pháp đào tạo cho đi học kĩ sư này nọ có người còn làm trong toà án, nhà em có người đi lính khố xanh lúc giải phóng paris họ bảo dân pháp quý lính khố xanh còn hơn gái pháp lấy chồng đức bị hắt hủi ném đá như nhợn ngoài đường

 40. E thích cách suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề của ông , tuy hơi bậy cơ mà bậy hay

 41. A pín việc cạc gì phải cay cú thế? A nói người Việt cổ là tộc người trần truồng? A cho tôi hỏi mốc thời gian là khi nào? Chứ A nói thế chó nó nghe? Ví như thời đồ đá đéo ai chả trần truồng? A nói về người Việt cổ mà A đưa ra một lô một lóc những dẫn chứng của 1961? Người Việt cổ nào sống ở năm 1961 thưa A? Rồi đến mấy cái ảnh A đưa dẫn chấn cũng cha liên quan đéo gì. Ảnh 1 theo tôi la người dân tộc Thái. Ảnh 2 thì tôi nói mẹ luôn. Chắc chắn trước năm 1920 thế thôi. Cho nên tôi nói bài này a viết như lồn.

 42. Gặp tầm 5 đứa Ấn thì 4 đứa khôn lỏi hơn cả dân Việt, ý thức công cộng cũng cực kém. Đó là toàn bọn con nhà giàu đc học hành đàng hoàng rồi đó.

 43. Vì tiếng Anh nói như bản địa nên bọn Ấn thuộc tầng lớp học hành vẫn hơn VN, TQ một đẳng cấp thì đúng rồi

 44. Dm A lại sửa lại ah? Sao A nói 192x Vl A? Nhưng 1900 tôi đéo tin đâu. Còn mấy cái A tư liệu như lông A giải thích thế nào? Hehe

 45. K những trần truồng mọi rợ, kinh tộc mõm vẩu còn mang hàng loạt đặc tính khác như gian dối, trộm cắp, tráo trở, tham lam, đê tiện…

  Như những tộc khác, thẳng thắn nhìn nhận cái xấu của mình để sửa thì đã tốt quá.

  Tộc vượn núi thì đéo thế. Chúng vẫn coi chúng là dân tộc thông minh, cần cù, chăm chỉ, hiền lành, yêu hòa bình nhất thế giới. Một dân tộc mở mồm là sống bởi cái Tình.

 46. Ngheola Cotoi mày phải tự đọc và tự tìm, tao đéo có trách nhiệm giải thích cho mày, cút mẹ mày đi khuất mắt tao

 47. Em-ông mà. Gợi nhớ đến cách xưng hô trịnh trọng của các tiểu thư qúy tộc châu Âu với váy phồng và ngực độn cao.

 48. Bài báo về thuế thân có viết mức thấp nhất là 1p, 1p có giá trị bao nhiêu?
  Theo wiki thì 1 piastre= 10frank Pháp.

 49. đồng bạc trắng, thế thì đắt chứ đéo rẻ, đồng này = 16 phật lăng dcm để soi lại

 50. Trong 1 tác phẩm anh Phụng Vũ, có đoạn mô tả 1 con mẹ khốn khổ mang con ra chợ bày bán như mớ rau, rồi mặc cả này nọ…chắc anh Phụng cũng chả nhiều trí tưởng tượng đến thế

 51. Canteen Ktx đại học bách khoa cần tuyển:
  Vị trí : phụ bếp , phụ bán canteen , rửa chén
  Lương:
  Part time : 16k/1h giờ làm việc có thể đăng ký theo thời gian rãnh trong ngày của các bạn .
  Cố định : 4tr2/1 tháng sau 2 tháng tăng 4tr5
  Giờ làm việc ca 1 : 9h tới 18h ca 2 13h tới 22h ( được nghỉ giải lao 1h , bao ăn 1 buỗi )
  Nhân viên rữa chén : giờ làm việc từ 12h tới 20h30 ( bao ăn 1 buỗi nghĩ giảo lao 1h)
  Lương 4tr3 sau 2 tháng tăng lương
  Địa chỉ :497 hoà hảo – quận 10 .
  Sdt 0965669530 ( gặp a phong )
  0862712935 ( gặp quản lý )

 52. nó nghèo đéo có quần áo mặc chứ liên quan lồn gì đến tập tính dân tộc

 53. mà nói chung đem mấy cái ảnh ngày xưa ra là thất sách rồi. đầu thế kỷ 20 có phải như bây giờ đi vòng vòng thích chụp ảnh lôi mobile bấm cái tạch là xong đâu. Toàn là có ý đồ, có sắp xếp của bọn chụp cả, hay hớm đéo gì

  Nói chung anh cứ tránh xa lịch sử ra là được.

 54. Nguyen Quang kakaka 20k thì e ăn cám luôn , mẹ giờ đi tìm người làm mà như tìm vợ vậy đó a

 55. Trần Chung Ngọc – TẢN MẠN XUNG QUANH
  CHUYẾN VỀ VIỆT NAM THỨ TƯ CỦA TÔI
  11 tháng 12, 2010

  “Phim ảnh Nam Hàn, đừng có gọi là Hàn Quốc, vì vứt Bắc Hàn đi đâu, có ảnh hưởng rõ rệt của văn hóa coca-cola. Nhưng rất hấp dẫn nếu chúng ta chỉ nhìn bề ngoài. Diễn viên trai gái trẻ đẹp, quần nọ áo kia, nhà cửa sang trọng để thu hút những kẻ vọng ngoại không có đầu óc, chỉ biết nhìn bề ngoài, không quan tâm gì đến nội dung cuốn phim. Có gì là đạo đức trong đó? Con trai, con gái đều thuộc loại đi ăn mày tình yêu. Không được thì vò đầu, khóc lóc, đâm đầu đi uống rượu, nôn ọe hay say khướt, hay vào nhà thờ cầu nguyện với một người Do Thái đã chết tám hoánh từ 2000 năm nay, bộ xương khô cùng vợ con mới tìm thấy ở Jerusalem. Đối thoại thì ngớ ngẩn đần độn và vô lý đến buồn cười. Chuyện phim thì làm để câu khách, bịp bợm. Nhà nghèo rớt mồng tơi, nợ đìa, nhưng lại đòi đi du lịch Hawai. Hơi một tí thì bỏ đi Mỹ học, tưởng rằng vào đại học Mỹ dễ lắm hay sao, mà muốn vào học lúc nào cũng được, hoặc sang Mỹ sống, làm như bố Mỹ, muốn nhập cảnh lúc nào cũng được, ở bao lâu cũng được.. Những điều cực kỳ vô lý và ngu xuẩn này có đầy trong các phim truyện. Con trai thì thô lỗ, lôi kéo bạn gái sềnh sệch, và bạn gái cử để yên bị lôi như lôi chó. Đàn bà cao sang mấy cũng túm tóc nhau uýnh lộn. Đó là văn hóa Nam Hàn nhưng chẳng có mấy người quan tâm mà chỉ nhìn vào mấy tên ranh con đẹp trai, mặt non choẹt mà làm giám đốc, trưởng phòng nọ kia, và mấy đứa con gái, tán trai trắng trợn mà không biết ngượng, mở miệng ra là cúi đầu “xin lỗi”, tuy chẳng có lỗi gì, bị mẹ chồng tát một cách rất vô lý cũng cúi đầu “con xin lỗi” v…v… Tiến bộ kỹ thuật đến đâu cũng không xóa bỏ được hình ảnh của một nền văn hóa hạ lưu qua các phim truyện.”

  Góc nhìn của nhà giáo chế độ ngụy đúng là nghiêm khắc thật. Tuy nhiên đó cũng là phản ánh chính xác về quan niệm liêm sĩ và tự trọng của người Miền Nam thời đó, là sự bác bỏ xàm ngôn về Miền Nam man di của những con bò hóng hớt và chuyên xào nấu cứt như Pín Nguyen Quang. Bởi vì văn minh là trong tín ngưỡng và tư duy, không phải trong quần áo. Cắt cúp từng đoạn chữ ra khỏi bối cảnh của nó để chứng minh cho ý của mình là sự thiếu lương thiện trí thức (theo lời của ông Trần Chung Ngọc), tuy nhiên bằng lớp 8 thì trí thức đéo đâu mà lương thiện.

  1. Tôi ưng bài viết của ông Trần Chung Ngọc qúa. Mỗi lần mẹ tôi than thở vì mở kênh nào cũng phim Hàn Quốc, tôi nổ ”người Hàn đầu tư sang VN nhiều nhà máy nên họ yêu cầu mình phải xem phim của họ, vả lại phim không mất tiền mua.”. Nói thật, tôi cũng dí buồi vào phim HQ, nói cho nhanh.
   Còn nàng? Nàng đòi hỏi lương thiện trí thức của ông Pín làm chi? Nàng muốn ổng phục vụ riêng nàng sao? Nàng trích lời của ông Trần Trung Ngọc (tôi đéo biết ông ấy là ai) nhưng nàng có hiểu cái lồn gì không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *