Sáng nay

Sáng nay, chúng ta cùng phối hợp với nhóm NHÀ CHỐNG LŨ để thực hiện 15 căn nhà chống lũ cho bà con xã #PhươngĐiền.
Ngay khi nghiên cứu các phương án hỗ trợ chuyên sâu cho bà con mình đã lắng nghe sự tư vấn của chị Kều Jang, sáng lập viên của Nhà chống lũ và thấy đây là mô hình hiệu quả, có ý nghĩa rất thiết thực. Nó giảm thiểu nguy cơ thiệt hại người và của. Có nó khi lũ về bà con giữ được tính mạng, đồ đạc, thực phẩm, nước, nơi vệ sinh, nấu nướng và cưu mang hàng xóm láng giềng, mau chóng ổn định cuộc sống sau lũ. Tâm lý gắn bó với mảnh đất chôn rau cắt rốn, an cư lạc nghiệp.. càng khiến bà con muốn có một mái nhà. Và có thể nói đó cũng là điều kiện đủ cho một tổ ấm!
Sau khi thăm rất nhiều mô hình Nhà chống lũ đã được nhóm triển khai, cũng như hiệu quả thiết thực của bốn căn đã được làm tại địa phương trong thời gian qua, mình thay mặt cả nhà quyết định tiếp tục hỗ trợ chuyên sâu cho bà con thực hiện Nhà chống lũ theo hình thức chúng ta và bà con cùng làm.
Chi tiết cụ thể mình sẽ đưa lên trang www.tuthiendelamgi.com để mọi người cùng theo dõi và chung vui!
P/s: cho đến thời điểm này chúng ta đã trao hơn 11.000 phần quà cho bà con miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt, gần 10.000 phần quà Tết, gần 500 con bò.. đó là những con số mà chúng ta hoàn toàn có thể tự hào vì sự hỗ trợ không mệt mỏi của những con người thầm lặng. Xong dự án NCL, dự kiến kỷ niệm 1 năm ngày chúng ta cùng chung tay mình sẽ công bố toàn bộ số liệu có sự giám sát, xác nhận của đơn vị kiểm toán! Trân trọng!

8 thoughts on “Sáng nay

  1. Bức ảnh thật đẹp. Tôi xin chân thành cảm ơn tới các ban ngành, lãnh đạo,cảm ơn ông Nguyễn Tấn Dũng và đoàn thể nhà nước Việt Nam đã cho tôi được thấy hình ảnh này,xin cảm ơn Mark Zuckerberg, người đồng sáng lập ra facebook, cảm ơn nước Mỹ vì đã sinh ra 1 con người thông minh và xuất sắc như thế này, để tôi xem được bức ảnh đẹp thế này cũng phải cảm ơn đến Bill Gates, người đồng sáng lập ra microsoft windows xp, cảm ơn cha và mẹ ông cũng như người vợ yêu quý của ông, cảm ơn tổng thống nước mỹ, cảm ơn nhà nước liên xô cũ đã giúp Việt Nam chúng tôi xây dựng thành công đập thủy điện Hòa Bình và mang điện đến cho chúng tôi thắp sáng, nấu cơm cũng như là có điện để chạy máy tính lên facebook xem ảnh này, xin chân thành cảm ơn đến bố, mẹ đã sinh ra tôi, cảm ơn các thầy cô đã dạy cho tôi biết chữ, biết viết văn, làm toán, dạy tôi làm người tốt. Cảm ơn thượng đế đã ban cho tôi đôi mắt sáng suốt để tôi có thể nhìn thấu đáo được hình ảnh đẹp như thế này, cảm ơn tập đoàn viễn thông quân đội viettel đã mang internet đến với nhà tôi, cảm ơn đến Moắc- Xoen đã nghiên cứu và tìm ra sóng điện từ, và với bước sóng ngắn có bước sóng lam đa từ 10 đến 100m, tần số từ 100Hz đã mang theo sóng 3G mang dữ liệu cho hình ảnh này được truyền đi xa hơn, và cũng cảm ơn đến bà mẹ thiên nhiên đã ban cho trái đất khung cảnh này, cảm ơn đến nữ oa nương nương, phật tổ như lai đã cứu khổ chúng sinh, cảm ơn ông anh cha ta đã dũng cảm hi sinh để tạo nên chiến thắng vẻ vang chiến dịch Điện Biên Phủ trên không Hà Nội ngày nay, cảm ơn Bác Hồ vĩ đại của chúng ta, cảm ơn Đại tướng Võ Nguyên Giáp là đại tướng đầu tiên của việt nam. NÓI CHUNG là bức ảnh này đẹp quá. Làm sao cảm ơn hết được đây, cảm ơn mọi người đã hi sinh chút thời gian để đọc comment này.

    1. ngưỡng mộ lời cảm ơn của a quá, còn thiếu 1 ng a chưa cảm ơn đó :)) mà thiếu ng đó là quá thiếu xót 🙁

  2. Có rất nhiều ng k hiểu gi cứ vơ nắm cả đũa rôi chỉ trích chú lấy tiền của dân ,nhưng những vc lm của chú đã chứng tỏ chú trong sạch trung trực <3 <3 <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *