SỮA MILUPA MILUMIL HÀNG XÁCH TAY CỦA ĐỨC

SỮA MILUPA MILUMIL HÀNG XÁCH TAY CỦA ĐỨC. bởi Babylove
Sữa Milupa MILUMIL hàng xách tay của Đức . Tiếp viên xách về hàng có đều đặn có bill đàng hoàng , giá cả phải chăng các mom ủng hộ mình nha.
GIÁ: số 1,2,3 hộp 800gr
số 1+ và 2+ hộp 600gr
Sữa mẹ là tốt nhất cho em bé của bạn. Với thành phần tối ưu của nó, nó cung cấp tất cả mọi thứ của bé cần thiết cho sự phát triển tự nhiên của nó. Nó chứa các chất dinh dưỡng quan trọng như axit béo chưa no chuỗi dài (LCP) cho sự phát triển của não bộ và thị lực và chất xơ có giá trị. Dựa trên những phát hiện từ nghiên cứu và đối thoại chuyên sâu với các bà mẹ và các chuyên gia dinh dưỡng hiện n…ay, chúng ta biết những gì em bé cần cho sự phát triển tự nhiên. Do đó, bạn có thể tin tưởng sau khi nuôi con bằng sữa mẹ trên Formulae Milupa, mà là dựa trên một mô hình trong thành phần của sữa mẹ. Milupa Pre Milumil có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng phù hợp với lứa tuổi của em bé của bạn:
+ chỉ lactose
+ LCP (chuỗi dài omega 3 & 6 axit béo không bão hòa đa), đặc biệt quan trọng trong vài tháng đầu tiên, bởi vì em bé này LCP tuổi có thể chưa sản xuất đủ ngay cả + GOS / FOS (galacto-và fructo-oligosaccharides), một sự pha trộn sợi được cấp bằng sáng chế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *