Tấm thiệp mời trên bàn

Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng!
Hẹn mọi người ở Sài Gòn chiều nay, Chủ Nhật 23/4 lúc 4g chiều tại Đường sách TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bình, Q.1, kế bên Bưu điện TP) để ra mắt sách #TroivanconxanhEmvanconAnh cùng Khang nghen!
Status này thay cho thư mời gửi đến tất cả bạn bè anh chị gần xa, mong mọi người sẽ thương Khang để ghé qua chung vui cùng tập sách kỷ niệm 5 năm viết lách của “cậu bé bán sách dạo” 🙂

45 thoughts on “Tấm thiệp mời trên bàn

 1. Cố gắng đi sớm và không uổng phí chút nào, ngồi gần nhìn Khang rõ lắm luôn. Khang cứ post stt “đói bụng quá” nhé, không sao đâu <3

  1. Cảm ơn a đã đi cùng e suốt 1 quãng thanh xuân. Để e thấy có người đồng cảm với nỗi buồn của e, chia sẻ với nỗi đau trong e và cùng e an yên trôi qua những ngày dài của cuộc sống.
   #những_quyển_sách_nằm_yên_trên_bàn_học
   #vị_trí_không_thể_thay_thế
   #không_thể_đổi_dời

  1. Hiu hiu tụi mình đến từ 15h ngồi chờ mà không được móc khóa. Đến giờ vẫn tiếc Hic

 2. Nhớ nhung bây giờ chỉ là điều bất lực, khi tụi mình chỉ còn là ký ức trong nhau.
  ———————-
  Do phải đi học mà a kí chậm quá hiccc. Phải đi về dù xếp hàng ròng rã và vẫn chưa tới lược được kí. Nhưng không sao được cầm nó trên tay là Hp lắm rồi. ❤️

 3. Trời vẫn còn xanh và em vẫn còn có anh…Khang
  Hi vọng a sẽ đăng tải hình ảnh buổi ra mắt sách.anh khang ơi e muốn có tấm hình ôm anh

 4. Hóng add friend aQuách Lê Anh Khang hiu hiu e đến từ 15h yk ngồi chờ hóng móc khóa mà bị hụt rồi. Buồn. Cơ mà sách hay lắm anh ạ. Sẽ cố gắng sưu tập những cuốn khác của anh. Hy vọng năm sau lại sẽ được gặp gỡ anh cùng tác phẩm mới của anh.
  P/s: muốn nói câu này với anh mà nãy không dám nói hy vọng là a hiểu 頑張てください。

 5. Ảnh nói ảnh sẽ nhớ tên mình =)))
  22h30 rồi còn bắt ảnh chép nguyên 1 đoạn lời tựa

 6. Xếp tận gần 8h mà vẫn chưa đến lượt dù đã đi đc hơn phân nữa đoạn đường. Đành ra về. Thấy mấy bạn post chử ký mà GATO quá trời huhu.

 7. Cảm ơn anh Khang rất nhiều về lời chúc hết sức dễ thương. Mong chờ những quyển sách tiếp theo của anh. ❤️❤️

 8. Mê văn anh từ khi còn là cô bé nhịn ăn sáng mua sách mà ngẫm từng con chữ, tìm báo Doanh nhân SG mà đọc. Anh vẫn nhẹ nhàng mà tinh tế cho đến suốt hôm nay. Mỗi lần đọc đọc lại những trang sách cũ, cảm giác vẫn vẹn nguyên. Tự nhiên thấy lòng hun hút suốt cả ngày! Dẫu phải buồn khổ hoặc đớn đau lắm, nhưng ai rồi cũng phải quên thôi một và những người. Vì họ không còn hiện diện hoặc hiện diện ở một tha nhân như một lẽ tự nhiên của tạo hóa. Và rồi theo màu thời gian, ai cũng vẽ tìm thấy cho mình một-người-thương-thật-sự.
  P/s Cảm ơn anh đã đồng hành và sống cùng tuổi trẻ của tụi em, anh ha <3

 9. chữ của Anh Khang đẹp thật, tui cứ tưởng là photo, nhìn mãi mới thấy là viết tay thật luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *