Tẩy trang là một việc vô cùng quan trọng trong các bước dưỡng da mỗi ngày để loại bỏ những tạp chất

Tẩy trang là một việc vô cùng quan trọng trong các bước dưỡng da mỗi ngày để loại bỏ những tạp chất, bụi bẩn trú ngụ trên da, nhằm duy trì một làn da khỏe, sạch mụn. Đối với những ai chỉ dùng kem chống nắng thì việc tẩy trang cũng nên duy trì hằng ngày. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm tẩy trang phù hợp lại không phải là việc dễ dàng với nhiều người. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các cac chị em sản phẩm đang được review tốt hiện nay nhé!
Nước tẩy trang Garnier Micellar – water là dòng sản phẩm tẩy trang thế hệ mới ứng dụng công nghệ Micellar Technology của Garnier laboratory.
Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 400ml
Nhà sản xuất: Garnier
Nước tẩy trang Garnier Micellar đặc biệt an toàn, không gây kích ứng thân thiện với làn da nhạy cảm
Nước tẩy trang Garnier Micellar có thiết kế chai nhựa trong suốt, dung tích lớn 400ml. Sản phẩm là dạng dung dịch không mùi (no perfume – không chứa nước hoa), dùng tẩy trang vùng da mặt, cổ, môi và cả mắt.
Nhẹ nhàng làm sạch lớp trang điểm, lấy đi cặn trang điểm cực kỳ nhanh chóng
TUYỆT ĐỐI không làm khô da và gây kích ứng, thậm chí làm mềm da và duy trì độ ẩm vốn có của da
Sản phẩm không gây kích ứng với da nhạy cảm như nước tẩy trang chứa cồn.
Sử dụng nước tẩy trang Garnier
Thấm dung dịch nước tẩy trang Garnier Micellar ra bông tẩy trang cotton
Lau lên vùng da make up để phân tử micellar nhanh chóng lấy đi cặn trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn dưới da
Có thể không cần rửa lại với nước, tuy nhiên để chăm sóc da tốt nhất bạn nên rửa với sữa rửa mặt phù hợp, sau đó tiếp tục các bước chăm sóc da thường ngày
Nhờ ưu điểm vượt trội của công nghệ Micellar, #nướctẩytrang Garnier KHÔNG DÙNG CỒN để làm sạch lấy đi cặn trang điểm, tẩy được mọi chỗ có make-up, kể cả những vùng da cực kỳ nhạy cảm như quanh mắt và vùng da môi. Với các loại nước tẩy trang dùng CỒN, sau khi tẩy trang xong bạn có cảm giác mát lạnh da (do cồn bay hơi lấy đi nhiệt lượng), sau đó là cảm giác khô da do mất nước, đặc biệt cảm giác khô môi rất khó chịu; và khi tẩy trang vùng mắt sẽ cảm thấy xót nếu bị rớt vào.
☎ ☎01653266113/ 01233282117
zalo-line-vb (01653266113)
Can Lộc- Hà Tĩnh /Kỳ Anh- Hà Tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *