TEA TREE OIL VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CHO DA MỤN

TEA TREE OIL VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CHO DA MỤN
Nếu bạn là người quan tâm đến mỹ phẩm làm đẹp thì cái tên Tea Tree Oil có lẽ không có gì quá xa lạ nữa. Tea Tree Oil thường được gọi là Tinh Dầu Tràm Trà, nếu bạn tinh ý có thể thấy Tràm Trà hay có trong những sản phẩm dành cho da dầu và da mụn như sữa rửa mặt, thậm chí là sản phẩm để trị mụn. Vậy Tinh Dầu Tràm Trà có chức năng gì?
KHÁNG KHUẨN: α-Terpineol có trong Tràm Trà có khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng nhưng lại không quá mạnh, mà hoàn toàn phù hợp với làn da cực kì nhạy cảm như da mụn. Các nghiên cứu cho thấy rằng tinh dầu tràm trà có hiệu quả như Benzoyl Peroxide nhưng không có tác dụng phụ tiêu cực, không làm da mẩn cảm và bong tróc. Chính vì vậy mà nếu da bạn không có nhiều mụn nhưng hay gặp tình trạng dễ lên mụn, bạn hãy tham khảo các sản phẩm có Tràm Trà để làm sạch da ngừa mụn hiệu quả hơn nhé!
TRỊ MỤN: Chính vì khả năng kháng khuẩn hiệu quả như vậy, nên Tràm Trà sẽ dễ dàng giúp bạn tiêu diệt ổ vi khuẩn ở những nốt mụn viêm sưng, thậm chí là mụn cám và mụn đầu đen vẫn có hiệu quả tốt.
#narguerite
#sữarửamặtkhoángnúilửa
#kemtẩytrangkhoángnúilửa
#mặtnạkhoángnúilửa
#kemgiảmthâm
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *