Tìm mua ghế ngồi làm việc thoải mái

Nếu là nhân viên công sở thì chắc hẳn bạn sẽ rất ngán tình trạng ngồi làm việc nhiều giờ liền khiến bạn bị đau mỏi và tê tái toàn bộ phần lưng và mông. Giờ đây với sự phát triển của thiết kế nội thất giúp bạn không cần phải bận tâm về nỗi lo ấy nữa, giải pháp an toàn và hiệu quả cho bạn chính là những chiếc ghế ngồi làm việc thoải mái. Ghế ngồi làm việc có bán nhiều ở những cửa hàng nội thất nhưng làm sao để tìm được một chiếc ghế ngồi không bị đau lưng thì lại là một câu chuyện khó khăn khác. 
Giới thiệu về dòng sản phẩm ghế ngồi làm việc của Govi
Govi – Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp những thiết bị văn phòng chất lượng với mức giá phải chăng. Govi cũng chuyên về sản xuất ghế làm việc văn phòng, hiểu được tâm lý của khách hàng nên những chiếc ghế mà Govi sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn, giúp khách hàng không bị đau mỏi sống lưng kể cả khi ngồi làm việc nhiều giờ liền. Các dòng ghế làm việc của Govi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, có thể kể đến như ghế chân quỳ phòng họp, ghế xoay giám đốc hay trưởng phòng…
Ghế chân quỳ
Ghế chân quỳ là một sản phẩm đã quá quen thuộc trên thị trường đồ nội thất văn phòng. Ghế với thiết kế chân sắt uốn cong tạo thành một hình khối giúp ghế đứng vững và có khả năng chịu được sức nặng lớn. Ghế thường được dùng trong phòng họp bởi vẻ đẹp tinh tế, sáng tạo mà cũng vô cùng đơn giản của ghế chân quỳ. Sản phẩm ghế chân quỳ của Govi có phần lưng ghế khá cao giúp người dùng không có cảm giác bị mỏi lưng khi ngồi trong một thời gian dài.
Ghế xoay
Sản phẩm ghế xoay của Govi thì có lẽ là dòng sản phẩm được bán chạy nhất, ghế có những phần thiết kế riêng biệt tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Phần chân ghế được thiết kế hình sao có gắn bánh xoay giúp người dùng có thể xoay 360 độ và di chuyển quanh căn phòng, cực kì thuận tiện trong việc trao đổi tình hình công việc và gắn kết mối quan hệ. Bên cạnh đó, ghế xoay của Govi có phần lưng ghế được thiết kế khá cao, lại có thể ngả ra phía sau nên bất cứ khi nào người dùng mỏi cổ hay lưng, đều có thể ngả ra sau để nghỉ ngơi.
Các sản phẩm ghế của Govi tuy đều có những thiết kế riêng biệt tạo độ thoải mái cho người dùng nhưng mức giá mà Govi đưa ra lại rất có lợi cho khách hàng. Chiếc ghế chân quỳ chỉ có giá vài trăm nghìn còn chiếc ghế xoay chỉ có giá nhỉnh hơn một chút, như vậy là bạn có thể sở hữu những chiếc ghế vô cùng tiện lợi này rồi.
Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *