Tổng quan về sơn epoxy tự san phẳng

 Sơn epoxy được coi là loại sơn có khả năng trang trí và bảo vệ công trình chất lượng cao bởi những tính năng vượt trội: độ che phủ cao, khả năng bám dính tốt, thích hợp với mọi bề mặt và khả năng chống chịu sự tác động của thời tiết tốt. Mỗi một dòng sơn khác nhau sẽ có những tính năng và ứng dụng là khác nhau. Và theo đó, sơn epoxy tự san phẳng là một trong những sản phẩm nội bật của dòng sơn này. Riêng đối với dòng sơn epoxy tự sản phẳng, đây là dòng sơn chuyên dụng cho bề mặt nền bê tông, tường, trần tại các công trình có những tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe và đặc biệt là than thiện với môi trường.

Sơn epoxy tự san phẳng là loại sơn không chứa dung môi, được cấu tạo bởi hai thành phần là các hạt nhựa epoxy và các chất phụ gia hóa học, không chứa đựng các thành phần dung môi. Đây là dòng sơn có khả năng che khuyết điểm bề mặt tốt nhất bởi thành phần của nó chứa đựng các hạt nhựa epoxy được ứng dụng cao trong đời sống. Sauk hi sơn, lớp sơn sẽ nhanh chóng được kết dính, tạo nên một lớp phủ bóng trên bề mặt công trình. Bởi khả năng kết dính và độ bóng cao, nên việc sử dụng sơn epoxy tự san phẳng sẽ cải thiện bề mặt không bị nứt, vỡ và giảm độ bám bụi trên bề mặt. 
Đối với việc thi công, để cho dòng sơn epoxy tự san phẳng đạt được hiệu quả tốt nhất thì khâu xử lý bề mặt khá quan trọng. Đầu tiên cần loại bỏ các dị vật và vết bẩn trên bề mặt sàn, tạo độ phẳng cho bề mặt sàn. Việc loại bỏ các dị vật trên sẽ giúp cho sơn được bám dính tốt hơn và khả năng sáng bóng của sơn được phát huy hiệu quả hơn. Sau các bước đó, ta có thể tiến hành xử lý các lỗi, khuyết điểm trên bề mặt, tiếp đó sử dụng lớp sơn lót tạo sự kết nối giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng. Cuối cùng là tự thi công theo nhu cầu của khách hàng, đây là loại sơn dễ dàng thay đổi độ dày, mỏng vì vậy có thể dễ dàng thi công trên mọi sàn.
Vì vậy, khi lựa chọn mua sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng, điều cần chú ý là việc lựa chọn các đại lý, cửa hàng phân  phối chính hãng sản phẩm, đảm bảo chất lượng. Thêm nữa là việc tìm hiểu, kiểm tra thông tin hàng hóa cũng là điều cần thiết. Hãy đảm bảo rằng, dòng sơn epoxy tự san phẳng bạn mua là sản phẩm không có dấu hiệu bị cậy nắp, hoặc các nhãn mác thông tin sản phẩm được in ấn một cách rõ nét và không bị lem, mờ. 
Trên đây, là một vài thông tin bạn có thể tham khảo cho dòng sơn epoxy tự san phẳng, mong muốn rằng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.
 
 
Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *