Tranh trang trí, thổi hồn cho những bức tường

Những mảng tường nhàm chán trong căn hộ khiến cho nội thất của ngôi nhà trở nên tẻ nhạt, không có điểm nhất, không gây ấn tượng với mọi người. Bạn nghĩ sao về những bức tranh trang trí? Những bức tranh nhiều màu sắc với những nội dung truyền tải khác nhau hứa hẹn sẽ làm sống lại những mảng tường vô hồn, nội thất của căn hộ trở nên sống động và có tính nghệ thuật hơn. 
 
Lưu ý, khi lựa chọn tranh trang trí điều đầu tiên bạn cần cân nhắc không phải là vẻ đẹp của nó mà là kích thước, sao cho phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Một bức tranh quá nhỏ hay quá lớn sẽ làm mất đi sự cân đối trong căn hộ của bạn, điều đó vô tình khiến cho nội thất căn hộ xấu xí và mất đi sự tinh tế cần thiết. Kích cỡ của tranh cũng cần hài hoà với đồ vật xung quanh, ví dụ như nên nằm khoảng chính giữa và căn lề hai bên với chiếc ghế sofa. 
 
Nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn tranh trang trí chính là chiều cao của bức tranh. Bạn nên nhớ bức tranh dùng mắt để ngắm, vì thế cần phải có chiều cao ngang tầm mắt, như vậy bạn không cần phải dướn cao người lên hay cúi đầu xuống mới có thể ngắm tranh. Tuy nhiên, nếu là căn phòng có trần cao thì bạn cũng có thể treo bức tranh lên cao hơn một chút để hài hoà với không gian của căn phòng. 
 
Những bức tranh trang trí thường được dùng để treo trong phòng khách: tranh phong thuỷ, tranh đồng quê, tranh hoa quả… Hiện nay, tranh điêu khắc cũng được rất nhiều các gia chủ yêu thích vì vẻ đẹp nghệ thuật của nó mang đến, giá thành tương đối rẻ mà lại có độ bền cao. 
 
Tranh điêu khắc được làm thủ công bằng nhiều chất liệu khác nhau: thạch cao, gỗ… Nghệ thuật điêu khắc cũng dần trở nên phổ biến hơn, được nhiều người yêu thích và ưa chuộng vì mang đến những sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng, độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn muốn hướng căn hộ của mình theo phong cách nội thất tân cổ điển thì những bức tranh điêu khắc chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. 
 
Nếu không phải là tranh điêu khắc, bạn cũng có thể lựa chọn những bức phù điêu được mô tả lại hình ảnh của những bức tranh nổi tiếng trên thế giới, vô cùng tinh tế và độc đáo. Tranh trang trí có thể treo ở bất cứ không gian nào mà bạn yêu thích, giúp cho ngôi nhà của bạn có hồn hơn, sống động và thi vị hơn. Liên hệ với Sendecor để được chọn mua tranh trang trí đẹp mắt, giá cả ưu đãi nhất. 
 
Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *