Từ trước tới nay mình luôn thích nghe nhạc Tay

Từ trước tới nay mình luôn thích nghe nhạc Tay, nhưng ở một vài trường hợp, một vài khoảnh khắc, single, câu chuyện, mình vẫn bị lấn cấn. Có vài lúc cũng thấy không thích. Vì cứ thấy em “ẩn mình”, ko rõ ràng.
Tuy nhiên, giờ đến lúc này, khi Tay chọn chính linh vật mà Kim đưa cho, tự miệng nói luôn con Tay cũ chết rồi, thì mình mới thấy thích thú 100%. Cái quan trọng nhất là chọn cho mình một sắc thái. Hiền, dữ, đanh đá, mất dạy, trớt quớt, gay, les… phải thật rõ ràng. Để khán giả còn biết mà chọn phe.
Nãy người em Q9 có nói sáng giờ, những ai mà mean mean, bitchy toàn share bài này. Đó, vì họ đã chính thức thấy đại diện bấy lâu nay comfirm OK! TAYLOR SNAKE chính thức mở 1 chiến tuyến, chứ không cần phải ngó lơ, giả lơ hay ẩn dụ gì cho mệt.
Khi đã có QUEEN, thì dân tình chỉ cần hết lòng thờ phụng thôi! Vương quốc mở ra 1 trang mới, tự do “meaning” không còn sợ chê giả tạo, thảo mai, thì lại chả hoan hô ăn mừng gấp mấy lần!!!
LET’S PARTYYYYYYY ^0^ !!!!
*tranh thủ xíu tại sợ quên mất, chứ đang quay cuồng ngập lụt ko hở ra được tí nào để nghe lại đây!*

8 thoughts on “Từ trước tới nay mình luôn thích nghe nhạc Tay

  1. Trời ơi em đồng ý! Bên Kpop cũng có một trường hợp tương tự mang cho em cảm giác tương tự, là IU.

    1. ví dụ như em. Sắc thái của em là ĐOẢNG! ĐỔ VỠ!
      em nhớ lại đi, có phải từ lúc em lấy SỰ ĐỔ VỠ làm cá tính riêng, mọi người đã chú ý và để mắt tới em nhiều hơn ko? Đó là vì em đã có 1 sắc thái rõ rệt! …

  2. Từ xưa em đã thấy IU ko có cute kiểu nai tơ rồi, mà toàn phải làm vậy trên sân khấu, nên lúc thích lúc không, tới lúc IU hát “23” ko thèm làm nai nữa thì em mới thích đó.

  3. Tay tự chọn phe? Chứ ko phải giờ đóng vai gái ngoan ko ai tin nữa sao? 🙂 t thấy Tay lại khoác lên 1 cái vỏ khác chứ chưa phải bản chất thật của gái đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *