Viên uống Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C

Viên uống Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C

Dòng sản phẩm Viên uống Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C của hãng Mason với hàm lượng collagen lên đến 1500mg ở dạng thủy phân rất dễ dàng hấp thu, được kết hợp cùng hàm lượng vitamin C cao. Đem lại hiệu quả cao một cách rõ rệt, giúp các bạn có một làn da căng tràn sức sống.

Viên uống Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C
Viên uống Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C

Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C
– Mason là một trong những nhà chuyên cung cấp sản phẩm collagen đi đầu về mặt chất lượng. Những sản phẩm đính đám như viên uống Ultra Collagen hay kem collagen làm đẹp dã được công chúng đón nhận nhờ tính hiệu quả của sản phẩm cũng như mức chi phí hợp lý trong việc đầu tư cho sắc đẹp. Tất nhiên, không dừng lại ở đó hãng này đã tiếp tục nghiên cứu cho ra một dòng sản phẩm mới thích hợp hơn với những chị em đang có nhu cầu bổ sung một lượng collagen lớn trong quãng thời gian ngắn.
– Viên uống Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C với hàm lượng collagen cao hơn được bảo chế ở dạng thủy phân giúp tăng khả năng hấp thu và đồng thời bổ sung một lượng vitamin C và biotin giúp cũng cố làn da một cách sâu hơn. Đặc biệt với liều 3 viên cho 1500mg collagen thay vì 2 hay một viên, các bạn có thể dễ dàng lựa chon và thay đổi liều lượng dùng thích hợp nhất với mình qua mỗi giai đoạn.
– Nếu như bạn nào đã bổ sung viên uống Collagen Ultra thì viên uống collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C trong quá trình làm đẹp da của mình. Bởi lẽ, sản phẩm này có hàm lượng collagen cao hơn, trong khi sản phẩm collagen Ultra có hỗ hợp hơn 10 vitamin và khoáng chất cần thiết. Mỗi sản phẩm có một thế mạnh bổ sung công dụng cho nhau trong quá trình sử dụng.

Thành phần Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C
– Mỗi 3 viên collagen 1500 chứa: Collagen dạng thủy phân ( bovine) 1500mg, Vitamin C ( Axit ascorbic) 150mg, Biotin 2400mcg.
– 1 Hộp 120 viên.
– Chỉ ddingj dùng cho người lớn và ngăn ngừa quá trình lão hóa, cải thiện làn da một cách tự nhiên.
Tác dụng Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C
– Giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi của làn da duy trì độ ẩm cho da, giúp phục hồi tuổi thanh xuân, mang đến làn da trắng mịn và săn chắc.
– Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C tăng cường sức khỏe sụn, khớp, dây chằng, gân, giúp bạn thoải mái vận động và xóa tan mọi nổi lo về bệnh tật về xương khớp.
– Cải thiện chất lượng móng và tóc, giúp tóc chắc khỏe, đen mượt.
– Hỗ trợ tim mạch, phòng chống nguy cơ bị những bệnh tim mạch.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về viên uống Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C mà siêu thị trực tuyến Chiaki.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, đã giúp các bạn nhanh chóng có được quyết định sáng suốt khi sử dụng viên uống Collagen thủy phân Mason Naturals 1500 Plus Biotin & Vitamin C mang đến vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Xem thêm tại đây: http://doboichobe.com/3-bot-collagen-nhat-ban-cho-tuoi-40-tot-nhat-2018/

Có thể bạn quan tâm thông tin này::

Sản phẩm collagen nhật tồn tại ở dạng nước uống giúp cơ thể hấp thụ Collagen nhanh hơn, do đó hiệu quả sử dụng sẽ nhanh hơn và duy trì sự săn chắc và vẻ đẹp lâu dài cho da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *