Vinfast tuyển sinh học viên cho trung tâm sản xuất ô tô

Bắt đầu từ ngày 1/4/2018, trung tâm kỹ thuật sản xuất ô tô Vinfast tiến hành nhận hồ sơ của các học viên có nguyện vọng theo học và đam mê với lĩnh vực sản xuất ô tô. Vinfast tuyển sinh mở ra cơ hội việc làm cho rất nhiều thanh niên, đặc biệt là các bạn nam sau khi tốt nghiệp cấp 3 chưa tìm được hướng đi nào cho tương lai của mình. 
 
Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast – trực thuộc công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast và là một trong những công ty con của tập đoàn Vingroup chính thức mở lớp nhận học viên tuyển sinh vào tháng 8.2018 sắp tới.
 
Khoá học đầu tiên của trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast sẽ đón nhận 200 học viên, các bạn sẽ được đào tạo về lĩnh vực cơ điện tử và cơ khí công nghiệp. Một điểm vô cùng nổi bật của khoá học là các học viên không những không mất một đồng học phí nào mà còn nhận được những trợ cấp phúc lợi từ phía tập đoàn Vingroup. 
 
Các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Chương trình đào tạo của trung tâm sản xuất ô tô song hành cùng các lĩnh vực đào tạo nghề cơ điện tử, cơ khí địên tử đang rất phát triển hiện nay. 
 
Sau khi kết thúc khoá học của trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề, được giới thiệu công việc vào các xưởng sản xuất ô tô và được làm việc theo đúng ngành nghề liên quan với mức lương hấp dẫn. 
 
Chương trình đào tạo sản xuất ô tô của Vinfast kéo dài khoảng 2,5 năm, trong đó học lý thuyết khoảng 40%, thực hành chiếm 60% thời lượng. Như vậy, chắc chắn bạn sẽ nắm vững được những kỹ năng thực hành, đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lực chuyên môn để tự tin hành nghề. 
 
Chưa dừng lại ở đó, với mong muốn mang đến kỹ năng thực tế cho các học viên, kỳ cuối bạn sẽ được thực hành làm việc trực tiếp tại xưởng chế tạo sản xuất của Vinfast. Thông qua những công việc về sản xuất, vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, Vinfast sẽ cân nhắc năng lực của bạn để nhận bạn vào làm việc. 
 
Vinfast – thương hiệu ô tô của người Việt với mong muốn chắp cánh những ước mơ đang dang dở của các học viên, giúp bạn trở thành người có ích cho xã hội, có được thu nhập ổn định và được làm việc, cống hiến trong môi trường năng động của Vinfast. 
 
 
 
 
Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *