Vụ này hay rồi đây

Vụ này hay rồi đây.
Một điều phải học tập đó là người Mỹ thuê luật sư ngay khi sự việc xảy ra, và sau đó việc của họ vào nằm trong viện “điều trị vết thương”, tất cả phát ngôn đều thông qua luật sư lên tiếng. Kiện công ty càng lớn thì thuê luật sư càng xịn.
“Luật sư chuyên về thương tích cá nhân rất có sức mạnh”, nghe yêu nhỉ, họ theo chuyên ngành rất sâu và “có sức mạnh”! Luật sư của chúng ta dường như chưa có sức mạnh lắm, nhưng nếu chúng ta tin tưởng và giao phó cho họ, thì sức mạnh của họ sẽ tăng lên thôi.
Vụ ấu dâm ở Vũng Tàu, nếu gia đình không nhờ đến hãng luật, thì sự việc có khi đã chìm vào im lặng. Với các vụ việc khác cũng nên như vậy, ngay sau khi xảy ra, người đầu tiên nói chuyện với các cơ quan chức năng nên là ông/bà luật sư của người bị hại.
Tăng sức mạnh của các luật sư là tất yếu để xây dựng nhà nước pháp quyền.
“Bác sĩ David Đào, 69 tuổi, một bác sĩ chuyên về bệnh phổi, đã thuê luật sư chuyên về thương tích cá nhân rất có sức mạnh ở Chicago là Thomas Demetrio để xử lý vụ này – tờ Chicago Tribune cho biết.
Ông Demetrio sẽ đại diện cho ông Đào và gia đình.
Luật sư cho biết, ông Đào đang nằm trong một bệnh viện ở Chicago để điều trị các vết thương do bị đối xử thô bạo tối 10.4.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *